CĐV Anh tự bảo vệ mình ở Nga bằng cách

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. seohoaiseomai

  seohoaiseomai Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Theo như myjbb Lo ngại vấn đề an ninh mạng, các cầu thủ cũng như CĐV Anh đã được khuyến cáo hạn chế dùng điện thoại trong thời gian ở Nga.
  [​IMG]
  Các cầu thủ Anh đã được các cơ quan tình báo của nước này thông báo về cách tự bảo vệ mình trong kỳ World Cup 2018 - bao gồm cách che giấu mọi thứ trong phòng khách sạn của họ - khi ở Nga.

  Theo sports918, Sở chỉ huy thông tin của Chính phủ (GCHQ) đã có sự hướng dẫn một cách tường tận, đồng thời nhấn mạnh đặc biệt về vấn đề an ninh mạng. Các quan chức cấp cao của ngành tình báo thậm chí còn cân nhắc việc cung cấp cho các thành viên của đội tuyển Anh một loại điện thoại riêng để sử dụng trong chuyến đi.

  Tuy nhiên, cuối cùng, mộtphần mềm đặc biệt đã được cài đặt trên điện thoại của các cầu thủ cũng như các thiết bị kỹ thuật số khác. Phần mềm này sẽ được gỡ đi khi họ trở về Anh. Ngoài ra, họ cũng được cảnh báo không sử dụng ngân hàng trực tuyến hoặc tham gia vào các hoạt động trực tuyến khác có thể đẩy họ vào tình thế khó.

  >> Dự đoán và đăng làm thành viên từ 188bet đại lý

  Lời khuyên về an ninh mạng cho đội hình của HLV Gareth Southgate được cung cấp bởi Trung tâm an ninh mạng quốc gia thuộc GCHQ (NCSC). NCSC đã tổ chức một hội thảo tại trụ sở của FA trước khi toàn đội lên đường sang Nga.

  Cùng các cầu thủ, NCSC cũng có hướng dẫn cho các CĐV Anh, với yêu cầu tránh sử dụng Wi-Fi công cộng và khách sạn. Tốt nhất là sử dụng ít thiết bị điện tử nhất có thể. NCSC đã khuyến cáo, các CĐV nên đọc lời khuyên du lịch từ Văn phòng Ngoại giao và mọi hướng dẫn trên trang web “Be on the Ball: 2018 FIFA World Cup”.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này