Chăm sóc vùng kín hiệu quả

Thảo luận trong 'Affiliate Marketing Online'

 1. suckhoe112a

  suckhoe112a New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Vệ sinh bằng dưa chuột, đặt thuốc trước khi sex, dùng dầu để tăng khoái cảm... dẫn đến nguy cơ nhiễm khuẩn cho nữ giới.

  Theo Dailystar, năm 2017 nhiều phương pháp chăm sóc vùng kín khỏe mạnh nữ giới phải nhập viện do sử dụng cách vệ sinh thân kỳ quái.

  Bơm nhũ vào âm đạo

  bác sĩ Jen Gunter ở Canada cho biết, một cách làm đẹp hiểm nguy hình thành trong giới trẻ là bơm nhũ vào vùng kín. Các viên đặt âm đạo có tên “Passion Dust” (bụi mê say) được truyền bá là đặt vào âm đạo chí ít một giờ trước khi có quan hệ tình dục để tăng khoái cảm.

  Song, bác sĩ Jen cảnh báo, việc sử dụng sản phẩm không thông thường này sẽ dẫn đến nhiễm trùng. chẳng những thế, phá vỡ sự cân bằng của vi khuẩn âm đạo cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

  Dầu tăng khoái cảm

  Có một loại dầu được lăng xê là kích thích tình dục ở phái nữ, phòng viêm âm đạo do vi khuẩn hoặc nấm, ngứa, khô và khử mùi khó chịu.

  tấn sĩ Vanessa Mackay ở Trường Cao đẳng Sản khoa và Phụ khoa tôn thất (RCOG) cảnh báo, sản phẩm này có thể ảnh hưởng đến chừng độ pH và sự thăng bằng của vi khuẩn trong âm đạo, gây kích ứng. "Nếu bạn có vấn đề thầm, hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị", thầy thuốc khuyến cáo.

  Làm sạch âm đạo bằng dưa chuột

  Trong năm qua, bác sĩ Jen Gunter gặp rất nhiều trường hợp sử dụng dưa chuột để "làm sạch" âm đạo. Điển hình, một người đàn bà tìm cảm giác khoái cảm bằng cách cho quả dưa leo vào âm đạo.

  thầy thuốc Jen Gunter cho biết, cách làm này thật rồ dại. Dưa leo có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.


  >> Xem thêm: Biến chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này