Chỉ dẫn sử dụng viên uống Bảo Xuân đúng cách

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. lediem_itvn

  lediem_itvn New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Bảo Xuân là sản phẩm trợ giúp làm cho đẹp và cải thiện sức khỏe không cần kê đơn của bác sĩ, nhưng sử dụng ntn để phát huy công hiệu tối đa mà Bảo Xuân mang tới thì không phải quý bà nào cũng nhận biết. Vì vậy, nếu như bạn muốn “uống 1 lợi 10” thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn sử dụng viên uống Bảo Xuân trong bài viết dưới đây nhé!
  những sai lầm khi sử dụng Bảo Xuân khiến cho sản phẩm không phát huy tác dụng
  Có nhiều chị em phản hồi rằng mình dùng Bảo Xuân đã mấy tháng nhưng không thấy đổi mới gì. Qua tìm hiểu, việc bạn sử dụng sản phẩm nhưng kết quả lại “công dã tràng” là do Nguyên nhân sau:
  - Uống sai liều lượng: khi mới bắt đầu dùng, bạn phải uống 4 viên/ngày, tuy nhiên nhiều chị em lại dùng 1-2 viên mỗi ngày nên không đủ hàm lượng để cơ thể hấp thu và không mang lại tác dụng.
  - sử dụng sản phẩm ngắt quãng: có rất nhiều chị em dùng sản phẩm trong tình trạng “nhớ thì uống”. Điều này khiến cho cơ thể chưa đủ tổng hợp đã bị mất nguồn cung, dẫn đến việc không đủ hoạt chất để bù đắp sự thiếu hụt.
  - Thấy có hiệu quả là ngừng sử dụng: chị em có cơ địa có ích thì sau khoảng 1,5 tháng thì bắt đầu cảm nhận các đổi mới trong cơ thể. Cũng bởi thấy có công hiệu, nên nhiều quý khách tưởng rằng chỉ cần như vậy là đủ, nên đã dừng hẳn việc sử dụng Bảo Xuân. Tuy nhiên, đây lại là một sai lầm, vì lúc này cơ thể sẽ không có sự bổ sung đều đặn và mất đi cơ chế dự phòng.

  chỉ dẫn dùng viên uống Bảo Xuân hiệu quả nhất
  Để sử dụng viên uống Bảo Xuân đảm bảo an toàn, đem tới hiệu quả cao, mọi người nên tiến hành như sau:
  - Bảo Xuân Gold: dành cho phụ nữ độ tuổi 30 – 50, quý bà sau sinh, phụ nữ tiền mãn kinh có các triệu chứng: sạm nám da, suy giảm sinh lý, rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa, mất ngủ… bên cạnh đó, quý cô dưới 30 tuổi nếu có dấu hiệu thiếu hụt hoặc rối loạn nội tiết tố nữ đều có thể dùng sản phẩm.
  Cách dùng:
  + Khi bắt đầu sử dụng: ngày uống 4 viên, chia làm cho 2 lần; có thể uống trước hoặc sau khi ăn.
  + Khi các biểu hiện đã được tăng (tối thiểu là sau 3 tháng): Duy trì ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên.
  Đợt dùng tối thiểu 2-3 tháng, an toàn, nên dùng thường xuyên, ổn định để duy trì hữu hiệu.
  - Bảo Xuân 50+: được bổ sung thêm canxi gluconat và vitamin D, phù hợp với chị em phụ nữ ngoài 50 tuổi, phụ nữ giai đoạn mãn kinh, phụ nữ cắt bỏ buồng trứng hoặc teo buồng trứng…
  Cách sử dụng:
  + quý cô có nhu cầu bổ sung nội tiết tố nữ bị thiếu hụt, ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da, duy trì công dụng sinh lý: ngày 1 lần x 2 viên.
  + quý cô có những dấu hiệu mãn kinh nặng, cắt buồng trứng: Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, khi có hữu hiệu duy trì ngày 1 lần x 2 viên. Sản phẩm rất an toàn, do đó, chị em phụ nữ nên duy trì suốt thời gian còn lại để hỗ trợ cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.

  [​IMG]
  phái nữ nên tuân thủ theo chỉ dẫn sử dụng viên uống Bảo Xuân để có kết quả hiệu quả nhất
  nếu như còn thắc mắc về hướng dẫn dùng viên uống Bảo Xuân hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 18006316 (miễn phí) để được giải đáp cụ thể nhất.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này