Chiến lược thực hiện dự án SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO'

 1. Magic Corp

  Magic Corp New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Trong các chiến dịch marketing hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn SEO là hướng đi chính. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện được một quy trình SEO chuẩn để đạt được hiệu quả tốt nhất. Để có thể lên kế hoạch SEO, bạn cần phải hiểu SEO là gì và SEO bao gồm những gì? Có như vậy, bạn mới có thể tối ưu chi phí và nguồn lực cho chiến dịch SEO một cách hiệu quả nhất. Dịch vụ SEO Magic xin giới thiệu đến bạn quy trình chuẩn SEO mà được Magic nghiên cứu và tổng hợp được.

  [​IMG]

  Quy trình Seo là gì?

  Seo là gì?

  SEO là những phương pháp đưa website đạt thứ hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm của Google. Hiểu được SEO là bạn đã có cơ hội đạt được kết quả tốt trong bản tìm kiếm của Google. Đây cũng là một trong những hình thức Marketing Online hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ tới đông đảo người dùng. Công việc Seo đòi hỏi lâu dài và có trình tự , bởi vậy những người làm Seo luôn phải thường xuyên cập nhật thông tin về các thuật toán của Google và có kiến thức Seo tốt thì việc Seo mới đạt hiệu quả cao.

  Khi bạn thực hiện tốt hoạt động Seo, bạn sẽ nhận được những lợi ích như: thứ hạng website được cải thiện, gia tăng lượt truy cập vào website, gia tăng lượng khách hàng tiềm năng,... Tuy nhiên, để hoạt động Seo hiệu quả bạn cần biết được quy trình Seo là gì và nó gồm những bước nào?

  Quy trình Seo và các bước trong quy trình Seo

  Quy trình Seo là một quy trình bao gồm các công việc thực hiện liên tục để tạo ra thứ hạng cụ thể cho một website. Tùy thuộc vào kinh nghiệm Seo của từng người mà có những quy trình Seo khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản quy trình Seo mà hầu hết các Seoer đều áp dụng bao gồm 6 bước:
  • Bước 1: Nghiên cứu và phân tích từ khóa
  • Bước 2: Phân tích đối thủ cạnh tranh
  • Bước 3: Tối ưu Onpage
  • Bước 4: Tối ưu Offpage
  • Bước 5: Xây dựng các liên kết
  • Bước 6: Đo lường và phân tích kết quả
  Đối với mỗi bước trong quy trình Seo đòi hỏi người làm Seo cần nắm rõ được nội dung, mục tiêu của từng bước là gì, các công cụ được sử dụng để hỗ trợ cho từng bước được sử dụng như thế nào?,.. Bởi vậy, quá trình học Seo là lâu dài, không phải ngày một ngày mai mà có thể thành công được.

  Nhằm mục đích hỗ trợ những người mới bắt đọc học Seo và có ý định theo đuổi lĩnh vực này lâu dài, Magic Marketing có mở các lớp đào tạo Seo chuyên nghiệp giúp bạn có thể nắm rõ các kiến thức Seo và quy trình Seo hiệu quả. Để biết thêm chi tiết về các lớp đào tạo Seo tại Magic Marketing bạn có thể tham khảo theo địa chỉ sau:

  Công ty cổ phần Magic Marketing

  Địa chỉ: 12.3 Block B, Indochina Town - 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

  Website: http://magicmarketing.vn
  :
  Đang tải...
 2. phaman6

  phaman6 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  4
  cám ơn bạn đã chia sẻ
 3. iphanmem

  iphanmem Member

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  1
  Cảm ơn bạn đã chia sẽ kiến thức về SEO, thực hiện SEO không phải là dễ

Chia sẻ trang này