Cho becgie, thuần chủng uy tín

Thảo luận trong 'Quảng cáo Facebook'

 1. hangp67

  hangp67 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Lớp lông ngoài này có thể có hai màu, và cũng không lạ nếu ta thấy 1 vùng lông đổi màu từ trắng sang đen, rồi sau đó trở lại trắng. Lớp lông bên trong rụng 2 lần mỗi năm hoặc mỗi khi chuyển mùa . Màu lông có đủ loại, từ trắng tuyền cho đến đen. Các vệt pha màu khác trên đầu được coi là phổ biến và được chấp nhận.
  Tìm hiều về giá chó Husky trên thị trường

  Chó Husky có nguồn gốc rõ ràng

  Bạn muốn mua một chú chó Husky có giấy tờ, nguồn gen bố mẹ tốt, có gia phả tốt. Vậy chó Husky giá bao nhiêu?

  Hiện nay có những người rao bán chó Husky trên mạng hay kể cả những shop thú cưng có tiếng trên địa bàn Hà Nội đều đưa ra mức giá trong khoảng từ 12 đến 14 triệu một con. Về mùa hè, bạn cần bật điều hòa cho chúng, nên nhớ, Việt Nam là xứ nóng, trong khi Husky là chó xứ lạnh. Lớp lông dày sẽ là vật cản rất lớn đối với chúng. Có lời khuyên rằng vào mùa hè, bạn nên cắt ngắn bớt lông chúng để giảm nhiệt cho chúng. Chó Husky thuần chủng ở Việt Nam hiện nay có giá khá đắt, giá trung bình từ 6 – 8 triệu, những em đẹp có thể có giá hàng chục triệu. Không phải ai cũng có thể sở hữu một em Husky chuẩn. Vì vậy nhiều người tìm đến những chú chó Husky lai giá rẻ hơn nhiều, tuy không được đẹp nhưng vẫn giữ lại được một số phẩm chất quý của dòng chó sói tuyết.

  Điều cuối cùng là về mũi của chó husky, với đặc điểm cơ bản của loài chó là mũi chúng luôn ướt át, nhưng điểm khác biệt là mũi chúng có thể đổi màu theo thời gian, rất nhiều chú chó đã chuyển màu mũi sang màu nâu hoặc hồng vào những ngày tháng mùa đông do thiêu ánh sáng, mùa hè chúng lại chuyển về như bình thường, một đặc điểm "hiếm có khó tìm" của chó husky. cho becgie

  Cũng như Alaska và Samoyed chúng là loài chó lao động nên không ngại ngần làm việc mà bạn giao, nhất là kéo xe, chúng cần rất nhiều không gian để chạy nhảy, chơi đùa và thường có dấu hiệu bị tăng động khi ở trong 1 không gian chật hẹp.

  Hết sứa cẩn thận khi mua chó Alaska giá rẻ

  Trên thị trường hiện nay mình thấy có rất nhiều em chó được quảng cáo là “Alaska” nhưng có giá rất rẻ, chỉ từ 2 – 5 triệu. Bạn nên cẩn thận với những chú chó này, vì khả năng cao là chó lai tạp, hoặc chó nhập từ Trung Quốc. Những em chó “Alaska” mà chỉ rao có 3 triệu thì mình khẳng định là bị lai tạp nhé, vì Alaska thuần chủng bán vội cũng phải được 6 triệu rồi. Những em này lúc còn bé nhìn ngoài có thể vẫn đẹp như Alaska chuẩn, nhưng khác biệt có thể sẽ nhận thấy rõ sau 1 vài năm nuôi, hoặc khi cho ra các thế hệ sau. Xem thêm bài viết giới thiệu giống chó Alaska để xem đặc điểm của chó Alaska thuần chủng.

  Alaska chuẩn là giống chó rất cơ bắp, ẩn sâu dưới lớp lông nên khó nhìn, tuy nhiên có thể cảm nhận được cơ thể rắn chắc bằng cách xờ nắn. Xương chấn rất lớn, chân to và gân guốc (để phục vụ việc kéo xeo nặng). Giữa chân có gấp khuỷu (phải xờ nắn mới thấy), trong khi đó chân chó Husky, họ hàng gần nhất của Alaska, lại nhỏ hơn và thẳng tuột. Đuôi chó Alaska to, lông xù xì thường để cong đuôi trên lưng khi đứng hoặc di chuyển, rất đặc trưng. cho becgie

  Chó Becgie

  Khi tách mẹ, sự thay đổi đột ngột có thể gây nên rối loạn tiêu hóa ở chó con. Khi thay đổi chế độ dịnh dưỡng, cần nhớ rằng chó con ở độ tuổi của mình rất nhạy cảm với sự thay đổi các loại thức ăn.. Vì thế trong 1 đến 2 tuần đầu, bạn cần phải cho chó con ăn theo đúng chế độ ăn uống mà người chủ cũ đã nuôi dưỡng chúng.

  Khi chọn chó con không nên vội vàng hấp tấp. Bạn hãy nói chuyện thật cụ thể, chi tiết với vhủ nhân của nó; xem xét kỹ các tài liệu. Nhất thiết phải được xem chó mẹ nếu gia đình này nuôi sinh sản chó (trừ những của hàng, những trung tâm mà họ tuyển chọn ở nơi khác về). Bình tĩnh quan sát từ nhiều phía trong vòng 15 - 20 phút. Nếu chúng ngủ, cần sờ mó vào chúng để buộc chúng phải vận động. Đề nghị chủ nhân cho chúng ăn để xem chúng ăn uống ra sao.

  Để có được giống cho alaska liên hệ với chúng tôi.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này