Chọn lọc đôi giầy trượt patin hoản hảo tốt nhất thủ đô

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. goby199

  goby199 Member

  Bài viết:
  333
  Đã được thích:
  0
  Đối với các tín đồ patin, việc chọn cho mình một đôi giay truot patin thích hợp thường không đơn giản. Một đôi giày patin vừa có mẫu mã đẹp, vừa có chất lượng tốt khiến các bạn yên tâm vi vu vừa khó kiếm lại hơi đắt tiền. Đó là còn chưa kể đến sự to kềnh và bất tiện khi luôn phải sở hữu theo một đôi giày dành cho hoạt động khác. Cùng chung niềm đam mê bộ môn nghệ thuật patin, cùng với sở thích giày đẹp, đội ngũ FlaneurZ tại thị thành Paris, Pháp đã sáng tạo ra bộ đế trượt On Wheelz. Chỉ với một vài thay đổi nho nhỏ, bất kì đôi giày nào của bạn cũng sẽ lắp thêm bánh patin và toá ra khi cần thiết, hầu hết chỉ mất vài giây.


  Công cuộc hóa phép đôi giày yêu quý của bạn thành giầy trượt patin không phải khó khăn. Quý Vị chỉ cần cố định 2 chốt của On Wheelz vào đế giày, việc mà bất luận thợ giày nào cũng có thể làm được. Sau đó, mỗi lần sử dụng Anh chị chỉ việc lắp đế patin vào hoặc tháo ra với động tác gạt chốt tối giản. Trái với lo ngại của nhiều người, rằng thay đổi trên có thể ảnh hưởng tới độ bền của giày, nhà sản xuất hứa hẹn hẹn rằng thậm chí giày của Các bạn sẽ còn được bảo vệ tốt hơn. Với đế giày được cố định chắc chắn vào bàn patin, mọi chấn động sẽ chỉ ảnh hưởng tới phần bánh xe, và giày của bạn cũng ko phải chịu sự co dãn hay cong oằn như khi vận động bình thường.
  [​IMG]ƯƯ​
  Hiện tại, dự án On Wheelz đã thu được số vốn lên liên hệ 50 nghìn EUR (khoảng 1,2 tỉ VND). bạn có thể sở hữu On Wheelz với giá ưu đãi 250 EUR (khoảng 6 triệu VND) bằng phương pháp ủng hộ dự án này trên trang Kickstarter. bạn sẽ tham khảo thêm về dự án giầy trượt patin tại đây. gần như người chơi sau khi đã có thể chạy được 1-2 tuần đều muốn tập lên cao (SLALOM, SLIDE, AGGRESSIVE v.v…) đều bắt buộc phải thay bánh + bạc đạn ( vòng bi ) tốn hơn 800k nữa, lúc này Quý khách sẽ tính đc là mình đã mất bao nhiêu rồi chứ , ví dụ giày lúc đầu bạn mua có giá là 600k, giờ bạn mua thêm hơn 800k nữa (bằng giá đôi X1 rồi)

  Khi tìm giày, nên chọn giày vừa chân, hoặc hơi chật tí vì boot trong chưa giãn ra nhưng chỉ vài ngày thì sẽ khít với chân. không bắt buộc chọn giày rộng chân vì sau này, boot trong (liner) sẽ giãn ra rộng chân hơn rộng rãi, sẽ khó khăn khi tập, cảm giác chân bị lắc khá khó chịu. Nếu đã chọn mua giầy trượt patin, ko nên tìm cái có giá trên 1.200.000, như thế siêu phí tổn tiền, và Các bạn chỉ cần bỏ ra thêm 1 chút nữa là đã có đc 1 đôi giày chuyên dụng như Flying Eagle X1 chẳng hạn Đừng bao giờ nghĩ rằng chọn giày vài trăm ngàn (thường gọi chung là giày vải hoặc giày có bánh đèn) tập đi trước, khi đi được mới lên giày tốt hơn, đó là 1 quan niệm sai lầm hoàn toàn So với những bạn mới tự mua giày lần đầu tiên, vì:

  giầy trượt patin vải có cổ chân khá yếu do boot giày thường bằng vải hoặc mút, khá mềm. khi vận động thì frame (khung/ càn) dễ bị lệch ra ngoài, gây khó khăn cho người tập. Giày vải thường không chịu được trọng lượng trên 35kg nên đôi khi sẽ làm người mang khó chịu, đau chân, va chạm dù nhẹ cũng có thể dẫn liên hệ bong gân tại chân Bánh xe thường là nhựa dẻo, ko có độ trơn cần thiết, người mới chơi với vào có thể đứng được, đi bộ được nhưng khó có thể mà trượt xa được, vì là nhựa dẻo trong suốt cần bánh cũng rất nhanh mòn. Đa phần bánh sẽ có đèn, nhìn thì cực kỳ đẹp nhưng thực tiễn thì lõi tại trong rỗng, va chạm mạnh có thể dẫn tới gãy bánh. Nếu giày có 1 bánh đèn và 3 bánh chuyên dụng (bánh chuyên dụng thường có ghi size (mm) và độ cứng (83A hay 84A hay 85A)) mỗi bên thì có thể chạy tốt.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này