Chọn lựa do trang suc thích hợp với cung mệnh Thổ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Bài viết:
  341
  Đã được thích:
  0
  Chọn lựa trang suc thích hợp với cung mệnh Thổ

  Theo thuyết phong thủy ngũ hành, môi truờng gồm 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nuớc), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi nhân tố đều có các màu sắc đặc thù như: Màu Kim gồm các gam màu sáng, trắng và sắc ánh kim ; Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây ; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước; Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa ; Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho đất.

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm về charme hợp với người mệnh Thủy

  Khẳng khái và trung thành là cá tính đặc trưngƯ của mệnh Thổ

  Hỏa sinh Thổ, vì vậy, cung hành Thổ hãy dùng đồ trang sức đẹp bằng đá hiếm có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

  Tham khảo thêm các mẫu nhan cuoi vang tay dep của Huy Thành hợp lý với mệnh Thủy

  Cung mệnh Thổ cũng hợp lý với màu phù hợp của người mệnh|mệnh} mình: màu nâu đất, vàng sậm.

  Đồng thời, Thổ có thể chế ngự được Thuỷ nên việc đeo các viên đá hiếm màu xanh đen như Sapphire, xanh nước biển của Topaz sẽ mang lại các điều may mắn cho mệnh Thổ

  Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc ngũ hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ, nên mệnh Thổ không nên dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Cung Thổ nếu dùng do trang suc bằng đá hiếm có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy yếu về sức khỏe, gặp nhiều trắc trở.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này