Chọn số điện thoại đẹp cho người tuổi Tuất

Thảo luận trong 'Sim Số Đẹp'

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn chọn Sim Thần Tài đẹp cho người tuổi Tuất

  Chọn số điện thoại đẹp cho người tuổi Tuất là một trong những cách giúp cho công việc có nhiều thuận lợi và cuộc sống nhiều may mắn. Tuy nhiên, việc lựa chọn không hề đơn giản.

  Người tuổi Tuất được sinh vào các năm như: sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất, sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất, sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất, sinh năm 1946 tuổi Bính Tuất.

  Trước khi tìm số điện thoại đẹp sim tiến 3 cho người tuổi Tuất, cần biết tuổi Tuất là loài vật trung thành, thông minh, gắn bó với con người bền chặt. Tính thẳng thắn, bộc trực, hào hiệp, nghĩa khí,… được phản ánh tới những con người cầm tinh con giáp này.

  [​IMG]

  Họ làm việc rất cẩn thận, sáng suốt với lập trường vững vàng nên trong sự nghiệp thường thành công. Tuy nhiên nhược điểm của họ là thường bảo thủ, lắng nghe ý kiến của người khác nhưng thường bị những ý kiến đó chi phối. Do đó, công việc nhiều khi bị xao nhãng vì tâm trí bất định, việc khó thành.

  Để có được Sim Ông Địa đẹp, sim vina số đẹp, người tuổi Tuất cần dựa theo nhiều yếu tố như: năm sinh, mệnh, giới tính,… Mỗi người tuổi tuất sinh vào những năm khác nhau sẽ có những con số trong sim điện thoại tương thích khác nhau, cụ thể:
  Chọn số điện thoại đẹp cho người tuổi Tuất
  + Người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất (Sơn Đầu Hỏa). Nên chọn số điện thoại đẹp có nhiều số 3, 4 và 9. Tránh dùng số 1.

  + Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 (Đại Hải Thủy). Nên chọn số điện thoại đẹp: 1, 4, 6 và 7. Và nên tránh dùng số khắc kị đó là số là 2, 5 và số 8.

  + Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 (Thoa Xuyến Kim), số tương hợp để chọn là 7, 8, 2, 5, 6 và tương khắc với số 9.

  + Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 mang mệnh Mộc. Khi chọn số điện thoại đẹp cần kiêng kị số 6 và 7. Hợp với các số: 1, 3, 4 và 9.

  Với những thông tin như trên, hy vọng khách hàng đã có nhiều thông tin để lựa chọn sim đẹp cho người tuổi Tuất. Đó là cách chọn số điện thoại đẹp phong thủy tốt cho bản thân hoặc là món quà tặng cho người thân, bạn bè xung quanh.


  Hotline tư vấn sim số đẹp: 0888.11.3333 - 0888.12.3333
  Mua bán sim số vip
  Hỗ trợ trả góp sim lãi suất thấp
  Cầm sim số đẹp lãi suất thấp
  Website: Simso.vip - http://camsimf88.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này