Chubb Life Việt Nam tổ chức đào tạo chuyên sâu

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. LetterofMen1303

  LetterofMen1303 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Với chiến lược đầu tư vào đào tạo nhân lực là sự đầu tư lâu dài, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam ( Chubb Life Việt Nam) phối hợp với LIMRA - Tổ chức Nghiên cứu & Thực hành Bảo hiểm Nhân thọ uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ tổ chức chuỗi các khóa huấn luyện chuyên sâu trong năm nay.


  [​IMG]


  Mở đầu cho chuỗi các khóa huấn luyện chuyên sâu là khóa học Kỹ năng Điều hành Hiệu quả - Effective Management Skills (EMS) dành cho Ban Quản lý & Ban Quản lý cấp cao vừa được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Tham gia khóa học này, các học viên sẽ đượcrèn luyện những kỹ năng: Lãnh đạo và điều hành; Phong cách làm việc & phát triển đội ngũ; Chiến lược tạo ảnh hưởng và Giải quyết xung đột. Khóa học được thiết kế chuyên sâu này hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức quan trọng để nâng cao năng suất, gia tăng hiệu quả kinh doanh; Chú trọng vào đạo đức ứng xử và tính chuyên nghiệp của nhà Quản lý Kinh doanh cấp cao để gia tăng doanh số đáng kể và phát triển một cách bền vững tại Chubb Life. Học viên của Chubb Life đạt yêu cầu sau khi tham dự khóa huấn luyện sẽ được cấp Giấy Chứng nhận có giá trị Quốc tế từ LIMRA - Tổ chức Nghiên cứu & Thực hành Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ.  [​IMG]
  Các thành viên của Chubb Life Việt Nam tham gia khóa Huấn luyện Kỹ năng Điều hành Hiệu quả

  Khóa học này được LIMRA thiết kế riêng theo đơn đặt hàng của Ban Giám đốc Chubb Life, đặc biệt đúng theo nhu cầu, tình hình thực tế của thị trường BHNT Châu Á và hệ thống kinh doanh của Chubb Life Việt Nam. Nội dung khóa học được LIMRA thiết kế rất chuyên sâu, thực tế và cập nhật với môi trường BHNT tại Châu Á và thế giới. Để hoàn thành xuất sắc khóa EMS, học viên phải tham gia khóa học với những buổi huấn luyện có tính tương tác cao với những yêu cầu khắc khe từ đơn vị cấp giấy chứng nhận. Với một khóa học có tính thực tế và chuyên sâu như vậy, Ban Giám đốc kỳ vọng từng học viên sau khi tham dự khóa học sẽ phát triển bản thân vượt bậc, có được hành trang kiến thức mang theo lâu dài trên hành trình phát triển của mỗi cá nhân và cũng là tiền đề định hướng khi cá nhân ấy muốn bước lên những vị trí cao hơn. Ban Giám đốc Chubb Life mong muốn bồi dưỡng được một đội ngũ kế thừa có tính chuyên nghiệp đúng tiêu chuẩn quốc tế đã được kiểm nghiệm và công nhận trên thế giới, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho công ty cũng như biết cách dẫn dắt và phát triển đội ngũ theo phong cách làm việc hiện đại, tiếp tục giữ vững uy tín và hình ảnh chuyên nghiệp của đội ngũ kinh doanh mà Chubb Life luôn nỗ lực xây dựng từ những ngày đầu.

  Mọi chi tiết liên hệ Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam:

  Website: www.chubbb.com/vn
  Hotline: (08) 3827 8123
  fb.com/BaohiemChubbLifeVietnam/

  www.facebook.com/BaohiemChubbLifeVietnam/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này