Chụp răng sứ thẩm mỹ – nụ cười xứng tầm đẳng cấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. vd1128

  vd1128 Member

  Bài viết:
  226
  Đã được thích:
  0
  Chụp răng sứ hiện nay mang lại rất nhiều lợi ích cho các khách hàng có mong muốn phục hình răng. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa rõ về các ưu điểm cũng như nhược điểm của phương pháp này
  Có nên chụp răng sứ không?

  Đây à những ưu điểm khi bọc răng sứ cho các trường hợp mà bọc răng sứ là biện pháp hiệu quả.Giúp trả lời cho câu hỏi có nên chụp răng sứ hay không ?

  Giúp hàm răng đều hơn:

  – Khi răng bạn mọc lệch lạc, không đều thì bạn vẫn có thể chỉnh lại răng bằng phương pháp bọc răng sứ mà không phải tốn quá nhiều thời gian như phương pháp niềng răng.

  – Với phương pháp phục hình lại hình dáng của răng, Bác sĩ và các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn chỉnh lại răng không đều với hình dáng và màu sắc giống như răng thật của bạn. Sau khi phục hình trồng răng, bạn sẽ tự tin với hàm răng của mình.

  Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng

  – Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu cho mình một hàm răng khỏe mạnh và sáng bóng. Vì vậy, với phương pháp bọc răng sứ thì việc sỡ hữu một hàm răng đẹp đã không còn khó khăn nữa. Bạn có thể lựa chọn độ sáng cho răng để phù hợp với làn da của mình, việc lựa chọn phục hình răng sứ không kim loại sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng tư nhiên, giống như răng thật.

  Xem thêm : Làm răng có đau không ?

  – Tùy thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn mà chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên, để răng bạn luôn khỏe mạnh, tránh được những tổn thương lâu dài và duy trì tính thẩm mỹ cho cả hàm răng thì bạn nên xem xét đến việc bọc răng sứ. Trên thực tế thì chi phí bọc răng sứ cũng vừa phải và phù hợp với tất cà mọi người.

  Giúp bảo vệ răng

  – Theo thời gian, răng bạn sẽ có những tổn thương đi do tác động từ hóa chất, nhiệt độ,..sẽ làm mòn men răng, gây sâu răng,…Trong các trường hợp đó, phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng không bị kích ứng bởi việc ăn uống hàng. Hầu hết các răng sau khi điều trị bệnh lý, nếu không bọc răng sứ thì phần mô răng khỏe mạnh sẽ không được bảo vệ mà còn có nguy cơ bệnh lý cũ bị tái phát.Vậy bọc răng sứ mất bao lâu thì có được kết quả như mong muốn ?

  Đối với những răng không có bệnh lý, chắc khỏe nhưng có hình dáng xấu xí hay mọc lệch mất thẩm mỹ thì việc duy trì nó cũng làm mất thẩm mỹ cho cả khuôn răng, lúc này việc phục hình lại răng là rất cần thiết. Việc duy trì các răng đó sẽ gây ra các bệnh về răng miệng như sâu răng, vôi răng, viêm nướu, nha chu,..
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này