Chuyên gia hướng dẫn sửa chữa camera.

Thảo luận trong 'Quảng cáo Google'

 1. thienthan

  thienthan New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  bây giờ tôn tạo camera ,đầu ghi hình,chuông cửa màn hình là một lĩnh vực rất mới mẻ và có lẽ mai sau sẽ là ngành nghề lôi cuốn không kém sửa sang điện thoại và laptop.

  [​IMG]

  tham khảo: Lắp đặt camera tại Hà Nội

  Qua một thời gian nghiên cứu sửa chữa các thiết bị này.hôm nay mình xin mạn phép san sẻ 1 số kinh nghiệm mà mình rút ra đc trong quá trình làm việc.Bài viết này là bài trước hết mình xin chỉ dẫn phương pháp tu sửa camera của bọn Tàu khựa.Các bài viết sau mình sẽ hướng dẫn phương pháp bắt bệnh và tu chỉnh Đầu ghi hình ,Chuông cửa màn hình.

  ngày nay mình chưa tầm được bất kỳ tài liệu nào về tu bổ camera để tham khảo nên bài viết này có nhẽ sẽ qua loa mong an em trong nghề có thể bổ xung thêm để bài viết được hoàn thiện.

  1.Sửa chưa camera Nso3 –IR6054E(chiếc Cam này thày Bùi Như Phong giảng viện khoa điện tử trường DHCN Hà Nội cho mình để mình nghiên cứu nó cũng là khởi đầu trong nghiệp sang sửa Cam của mình )có hiện tượng mất hình.vẫn có nguồn 12v DC.dùng tay che cảm biến quang thấy led hồng ngoại hoạt động đo điện áp Dc tín hiệu video ra là 0V.

  Cấu tạo của camera quan sát tàu hồ hết như hình thông thường có 2 main ,main xử lý ảnh và main đèn hồng ngoại.một số loại có 3 main nhưng main đèn hồng ngoại lại chia làm 2 main còn vẫn chỉ có 1 main xử lý ảnh.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này