Cô gái lừa tiền đại gia bị lật tẩy do thực hiện dịch vụ xét nghiệm adn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  0
  Đó là vào buổi chiều mưa của tháng 6 năm ngoái. Bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Trung tâm dịch vụ xét nghiệm adn và kỹ thuật di truyền Hà Nội, thấy người phái mạnh dắt theo cô gái trẻ bước ra từ 1 siêu xe. Hình ảnh người nam giới mau lẹ có nhiều nghi vấn thế nhưng cô gái nhí nhảnh cười bế theo đứa trẻ.
  Cô gái lừa tiền vị đại gia bị lộ tẩy do thực hiện dịch vụ xét nghiệm adn

  Mắc lừa gái trẻ vì quá say
  Mỗi người một hoàn cảnh khác nhau nhưng họ tìm đển trung tâm xét nghiệm ADN để tìm hiểu huyết thống thực của mình. Sau mỗi câu chuyện là mỗi mảnh đời được bà Nguyễn Thị Nga lượm lặt lại rồi bà viết nên cuốn sách cho riêng mình.
  Bà Nga kể về trường hợp người đàn ông giàu có bị cô gái trẻ lừa. Trường hợp khách hàng này tên Nguyễn Văn Cảnh, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  Đó là vào buổi chiều mưa của tháng 6 năm ngoái. Bà Nga thấy người đàn ông dắt theo cô gái trẻ bước ra từ một siêu xe. Hình ảnh người đàn ông mau lẹ có nhiều nghi vấn nhưng cô gái nhí nhảnh cười bế theo đứa trẻ. Với kinh nghiệm nghề nghiệp của mình, bà Nga đoán chắc chắn đây không phải là bố con mà nhân tình, bồ bịch.
  Họ đến xin bản kê khai làm xét nghiệm huyết thống giữa người đàn ông và đứa trẻ. Sau khi để lại kết quả, hai người đi luôn ra xe về trong ánh mắt tò mò của nhân viên trung tâm.
  Một tuần sau, khi đến lấy kết quả xét nghiệm AND, bà Nga chỉ thấy có người đàn ông đến lấy còn cô gái trẻ không thấy theo. Khi nghe thông báo đứa trẻ không cùng huyết thống với mình, ông Cảnh nhảy vui sướng như một đứa trẻ. Ông cười hả hê rồi rút ví ra cho nhân viên của trung tâm mỗi người tờ polime màu xanh. Nhân viên từ chối không nhận, bà Nga chữa cháy bằng việc xin ông Cảnh kể lại câu chuyện về gia đình mình để cho mọi người cùng nghe.
  [​IMG]
  Trung tâm xét nghiệm AND Hà Nôị
  Ông Cảnh kể về gia đình mình một cách đầy tự hào. Ông có tiền, có địa vị. Hai con đã lớn. Một lần ông đi ăn uống cùng bạn bè. Ông quen một cô gái trẻ còn chưa bằng tuổi con gái ông. Ông không ấn tượng nhiều với cô gái đó. Vài hôm sau, ông lại đến để ăn cơm ở nhà hàng đó theo vài người khách. Lần này, vì quá say nên ông không về nhà được. Bạn bè ông ai cũng nồng nặc hơi men nên chẳng ai nhớ đường về. Ông nhờ cô gái trẻ gọi taxi. Nào ngờ, khi ông tỉnh lại thì đang nằm trên giường với cô gái bằng tuổi con gái mình.

  Bị gái trẻ lừa tiền
  Ông không ấn tượng về hôm đó. Vài tháng sau, ông nhận được thông báo từ cô gái có thai. Ông tha hồ năn nỉ cô gái đi phá thai nhưng cô ta không chịu. Thay vào đó, cô gái thường xuyên đe dọa ông Cảnh sẽ thông báo chuyện này tới gia đình, cơ quan ông.
  Sợ bị ảnh hưởng đến danh tiếng ở cơ quan, xấu hổ với vợ con, ông Cảnh âm thầm làm theo tất cả những gì cô gái yêu cầu từ tiền cho đến vật chất. Ông thuê cho cô gái một căn nhà nhỏ cách nhà mình cả chục cây. Hàng ngày, mỗi lần cô gái thấy mệt lại gọi "bố đứa trẻ đến đòi mua này, mua khác". Ông Cảnh cứ lẽo đẽo làm theo vợ hờ trẻ.
  Mỗi tháng, ngoài số tiền 3 triệu thuê nhà, ông phải đưa cho cô gái 5 triệu đồng để cô ta tiêu pha. Điều ông lo sợ nhất là mỗi khi ông chậm đưa tiền là cô dọa đến công ty ông.
  Ông không biết đứa trẻ trong bụng có phải con mình không nhưng vẫn phải chiều. Ngày cô sinh, ông phải lấy ô tô cá nhân chở cô gái về bệnh viện Hải Phòng. Ông túc trực 24/24 ở bệnh viện. Ông nói dối vợ con đi công tác.
  Từ khi có con, cô gái càng "tống tiền" ông nhiều hơn. Gần nhất là cô gái đòi ông mở cho cô một tiệm làm tóc, đòi vốn mua xe máy... Đòi ông rất nhiều. Đến lúc này, sau 1 năm bị cô gái trẻ đòi hỏi, ông Cảnh không muốn đáp ứng được nguyện vọng của cô ta. Hơn nữa, ông luôn sống trong sợ hãi lo một ngày cô gái tố cáo ông. Sau nhiều ngày suy nghĩ, ông Cảnh quyết định thú nhận với vợ mình.
  Vợ ông Cảnh cũng nhẹ nhàng tha thứ cho chồng. Bà khuyên ông nên đưa đứa trẻ đi xét nghiệm ADN để biết rõ ông có phải là cha đứa trẻ không. Ông phải nói khéo cô gái kia mới đồng ý bế đứa con đi làm xét nghiệm cùng mình.
  Đến nay, đứa trẻ không phải con mình, ông Cảnh có thể thở phào nhẹ nhàng mà không sợ cô gái tống tiền mình. Điều đó khiến ông vui sướng hơn bao giờ hết.
  >> https://xetnghiemadn.com.vn/dich-vu-xet-nghiem-adn.html
  nguồn: sưu tầm
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này