Công nghệ triệt lông Diode laser là gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. minhttrang20

  minhttrang20 Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến nhất hiện nay, an toàn và không đau rát và không cần nghỉ dưỡng. Sáng chế này đã được tổ chức FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm chứng là an toàn đối với người sử dụng. Diode Laser sử dụng bước sóng 808nm tác động sâu, trực tiếp vào các lớp biểu bì tiêu diệt tận gốc các lớp lang lông, phá hủy nguồn cung cấp dinh dưỡng cho lông phát triển cùng với đó phá hủy các sắc tố melanin, hemoglobin những sắc tố màu nâu đen ở người châu Á.

  So với các công nghệ triệt lông trước đó như: IPL, Elight… thì Máy triệt lông diode laser cho kết quả ổn định hơn nhiều và có hiệu quả nhanh chóng.

  Phương pháp triệt lông ánh sáng công nghệ Diode Laser thế hệ thứ ba với nhiều ưu điểm vượt trội. Khả năng tự động xác định mức năng lượng và bước sóng phù hợp với từng vùng da, từng loại lông, giúp tẩy hết lông, lông không mọc lại và không gây khô da. Với nguồn năng lượng tác động vào sợi lông hợp lý nên sẽ giúp việc triệt lông hiệu quả hơn.
  Ngoài chức năng triệt lông, công nghệ này còn giúp làn da khách hàng trở nên sáng trắng, mịn màng hơn. Công nghệ triệt lông mới có tính năng an toàn, hiệu quả với lựa chọn cài đặt thông số theo từng tip da, từ tip da một đến tip da 6, tương đương với màu sắc của các loại da. Với máy triệt lông Elight, IPL thì các làn da sậm màu, yêu cầu kỹ thuật thao tác phải chính xác vì ánh sáng khi ở mức năng lượng cao dễ gây tổn thương, bỏng, cháy da... Với bước sóng duy nhất 8000 nm đi sâu vào da phát ra chùm ánh sáng rộng làm khả năng triệt tiêu sợi lông của Diode Laser nhanh gấp 3 lần các công nghệ đi trước.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này