Công tắc ổ cắm Uten cao cấp Series Q7 có những đặc điểm gì?

Thảo luận trong 'Điện Gia Dụng'

 1. daoit

  daoit Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Ở các công trình hay các biệt thự cao cấp luôn lựa chọn các thiết bị điện đẹp – sang trọng nhất. Và dòng sản phẩm công tắc điện là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người tiêu dùng. Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm công tắc điện đến từ các thương hiệu khác nhau, Công tắc ổ cắm Uten cao cấp Series Q7 mang thương hiệu Uten là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành riêng cho các công trình cao cấp. Vậy tại so dòng Công tắc ổ cắm Uten cao cấp Series Q7 là sự lựa chọn tốt nhất? Để trả lời cho những thắc mắc, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về dòng Công tắc ổ cắm Uten cao cấp Series Q7!

  Đặc điểm của công tắc ổ cắm Uten cao cấp Series Q7
  [​IMG]

  • Công tắc ổ cắm Uten cao cấp Series Q7 được thiết kế với các màu vàng có góc cạnh rất tinh tế. Hầu hết các dòng sản phẩm Công tắc ổ cắm Uten cao cấp Series Q7 được thiết kế hình vuông, với đa dạng các dòng sản phẩm mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các công trình. Dòng công tắc điện Uten được thiết kế có dòng chữ Uten được thiết kế lên trên dòng sản phẩm tạo nên sự khác biệt cho các không gian, công trình lắp đặt.
  • Công tắc ổ cắm Uten cao cấp Series Q7 được thiết kế với đa dạng các loại công tắc điện như: công tắc điện trễ, bộ nút chuông 3 chức năng, các bộ ổ cắm 3 chấu, bộ ổ cắm đa năng…Với mỗi dòng công tắc ổ cắm Uten cao cấp Series Q7 có đặc điểm khác nhau mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người tiêu dùng.
  • Công tắc ổ cắm Uten cao cấp Series Q7 là dòng sản phẩm đến từ Cộng hòa Liên Bang Đức đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam đã được kiểm định đạt kết quả chất lượng cao nhất. Nên người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn và lắp đặt ở các không gian khác nhau. Công tắc ổ cắm Uten cao cấp Series Q7 là sản phẩm ưa chuộng hàng đầu trong các công trình xây dựng cao cấp cũng như các biệt thự, khách sạn sang trọng tại Việt Nam.
  • Công tắc ổ cắm Uten cao cấp Series Q7 được sản xuất bằng chất liệu rất chắc chắn, bền đẹp mang đến độ bền cao nhất của dòng sản phẩm. Tuổi thọ của Công tắc ổ cắm Uten cao cấp Series Q7 được bảo hành lên tới 12 năm mang đến sự yên tâm nhất cho người dùng sử dụng.
  Công tắc ổ cắm Uten cao cấp Series Q7 có giá thành rất phải chăng mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Công tắc điện có giá thành phải chăng nhất giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn lắp đặt ở các căn hộ, chung cư, biệt thự cao cấp khác nhau…giúp tiết kiệm được chi phí lắp đặt.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này