Công ty TNHH TM-DV & Quảng Cáo Thế Nguyễn

Thảo luận trong 'Quảng cáo Facebook'

 1. thenguyenadcom

  thenguyenadcom New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, với tốc độ phát triển xã hội ngày càng nhanh, nhu cầu thị trường về quảng bá Thương hiệu, sản phẩm để cạnh tranh với đối thủ ngày càng nhiều, đòi hỏi cần phải có những công ty thực sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công, sản xuất.

  Công ty TNHH TM-DV & Quảng Cáo Thế Nguyễn ra đời nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, sáng tạo nhất để khẳng định được vị trí của Doanh nghiệp bạn trên thương trường.

  Với tôn chỉ:”Không ngừng sáng tạo” The Nguyen Design cung cấp các dịch vụ sáng tạo chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với những chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và phát triển thương hiệu, chúng tôi giúp khách hàng xây dựng hình ảnh thương hiệu nhất quán bằng một dịch vụ trọn gói từ tên thương hiệu, logo, slogan, hệ thống nhận diện thương hiệu, chiến dịch quảng cáo truyền thông phục vụ hiệu quả công việc kinh doanh.

  Chúng tôi hiểu rõ giá trị của thương hiệu và những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu và hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng để cùng trải nghiệm với cùng bạn. The Nguyen Design cung cấp dịch vụ trọn gói từ việc tư vấn thiết kế đến in ấn, sản xuất và thi công.

  Một số dịch vụ chính:
  • [*] Tư vấn thiết kế xây dựng thương hiệu.[*]Thiết kế quảng cáo truyền thông.[*]In ấn sản xuất ấn phẩm truyền thông[*]Dịch vụ Internet Marketing.[*]Thiết kế và phát triển website[*]Dịch vụ quảng cáo google.
  QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI ĐẾN VỚI THẾ NGUYỄN AD:

  – Có được website ấn tượng, kỹ thuật tối ưu với mức chi phí hợp lý nhất.

  – Được tư vấn, xây dựng nội dung website phù hợp với mục tiêu kinh doanh.

  – Được tư vấn cách thức quảng bá website từ những chuyên gia Internet Marketing Được đảm bảo hỗ trợ 24/7 với cung cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

  – Thường xuyên nhận được những chế độ chăm sóc, hậu mãi thiết thực và hấp dẫn Và còn rất nhiều quyền lợi khác…

  The Nguyen Adversting đảm bảo sự thành công cho dự án của bạn!

  Công ty TNHH TM-DV & Quảng Cáo Thế Nguyễn

  Trụ sở: 51/14B, Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

  Website: thenguyenad.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này