Counterpoint: iPhone 8 là điện thoại bán chạy nhất tháng 5/2018

Thảo luận trong 'Smart Phone - IPhone'

 1. quocviet23061995

  quocviet23061995 Member

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Theo số liệu tiên tiến nhất từ doanh nghiệp nghiên cứu thị trường Counterpoint Research thì iPhone 8 mở màn danh sách smartphone bán chạy nhất trong tháng 5/2018, trong khi Galaxy S9+ đứng thứ 2. Trước ấy vào tháng 4/2018, Apple từng bị Samsung đánh bại với cái Galaxy S9+đứng đầu danh sách.

  [​IMG]

  Xem thêm giá iphone 7 plus cũ uy tín nhất tại TPHCM

  Tuy nhiên chỉ 1 tháng tiếp nối, iPhone 8 đã bắt kịp Galaxy S9+ có cùng tỉ lệ 2.4% trên toàn bô smartphone xuất kho trên cuộc sống. Và nhờ có doanh số (được tính bằng con số thay vì tỉ lệ %) tốt hơn 1 chút buộc phải điện thoại iPhone đã vươn lên đứng đầu và theo biểu đồ trên thì "người anh cả" iPhone X sẽ chiếm tỉ lệ 2.3%, đứng thứ 3 trong danh sách. Trong khi địa điểm thứ 4 là Xiaomi Redmi 5A và iPhone 8 Plus được xếp ở vị trí thứ 5.

  9to5mac cho biết: Nghiên cứu từ Counterpoint Research cũng cho thấy sự chiến tích trong những quảng cáo iPhone, bao gồm cả chiến dịch PR ‘How khổng lồ shoot on iPhone’ (tạm dịch: khiến cho sao để ghi bàn trên iPhone).

  Đấy là quảng bá tập kết vào kỹ thuật camera của iPhone sở hữu bóng đá nhân đợt World Cup 2018. Nhờ vậy mà nó thu hút sự chăm lo của đa số chúng ta dùng trên toàn châu Âu cũng như các trái đất khác. Không những thế, doanh số iPhone 8 cũng siêu ổn định ở thị trường Mỹ có những kênh bán hàng trả góp.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này