CSC – bán buôn mũ bảo hiểm giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. Hienitc123

  Hienitc123 Member

  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  0
  kinh doanh mũ bảo hiểm là mặt hàng đang khôn xiết HOT bây giờ bởi mũ bảo hiểm có thiên hướng đổi mới liên tục trong thời gian gần đây. Bạn đang có ý định kinh dinh nhưng chưa chọn được đại lý bán lẻ mũ thì đừng lo. CSC là địa chỉ bán mũ bảo hiểm tại hải phòng bạn đang dạo.


  Những đặc điểm trội của đại lý bán buôn mũ bảo hiểm CSC


  [​IMG]
  CSC tự thiết kế, sản xuất mũ bảo hiểm và chỉ bán lẻ cho các đại lý, những người kinh doanh nhỏ lẻ khác nên giá thành của mũ bảo hiểm được coi là rẻ nhất, tối ưu nhất khi bạn chọn lựa. Nón bảo thâm đẹp của CSC luôn tối ưu về giá thành, những người kinh dinh mũ bảo hiểm không phải qua bất kì một kênh trung gian nào khác. CSC cũng hộ trợ những khách mua sỉ mũ bảo hiểm với việc không át số lượng mũ bảo hiểm cần lấy. Bạn hoàn toàn yên tâm.


  Như những hãng mũ nổi tiếng khác, mũ bảo hiểm của CSC có chất lượng đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của tổng cục an toàn chất lượng. Để giúp các bạn khách buôn hiểu nhiều hơn về chiếc mũ bảo hiểm này, sau đây là những dấu hiệu nhận biết mũ bảo hiểm chất lượng CSC:


  Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm thu nạp xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.


  [​IMG]

  Thứ hai, mũ đó đã được chứng thực hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được bộc lộ một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, chẳng thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.


  Hãy đến CSC để nhập mũ bảo hiểm nhé..
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này