Ra mắt dịch vụ Business Hosting - Đăng ký ngay giảm 50%

Đặc điểm chiếu cói tatami và gối cói Tatami cho trẻ sơ sinh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. t-nylon

  t-nylon Member

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Chiếu cói Tatami là sản phẩm chất lượng cao được đan từ những sợi cói Tatami nổi tiếng của Nhật Bản, các sợi cói mềm, mỏng và là nguyên liệu tự nhiên sẽ đem đến cho bé cảm giác êm ái, thoáng lưng suốt cả ngày. trên dây truyền công nghệ hiện đại, có vải bo viền, nhãn mác và hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Sản phẩm được các khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

  [​IMG]

  Như chúng ta đã biết các bé sơ sinh rất hay bị ra mồ hôi phần cổ, gáy và lưng, đặc biệt trong những ngày nắng nóng. Mặt khác do chưa hoàn thiện phần xương cổ, nên không thể nằm gối cao hoặc gối vả Đó chính là lý do tại sao chúng tôi cho ra đời sản phẩm “Gối cói trẻ em Tatami”.

  [caption id="attachment_109" align="aligncenter" width="3120"][​IMG] gối cói tatami cho các bé sơ sinh[/caption]
  Với độ cao của gối chỉ khoảng 1.5cm đúng theo tiêu chuẩn an toàn cho bé của Nhật Bản, các bé nằm vừa thoải mái lại thấm mồ hôi rất có lợi cho sức khỏe và sự phát triển trong những năm đầu đờ Ngoài ra bên trong gối có thiết kế lót 2 miếng nệm mỏng nhằm tăng cường độ êm, đảm bảo cho bé có những giấc ngủ sâu.

  [caption id="attachment_111" align="aligncenter" width="3912"][​IMG] Gối cói Tatami cho bé sơ sinh[/caption]
  Với độ cao của gối chỉ khoảng 1.5cm đúng theo tiêu chuẩn an toàn cho bé của Nhật Bản, các bé nằm vừa thoải mái lại thấm mồ hôi rất có lợi cho sức khỏe và sự phát triển trong những năm đầu đờ Ngoài ra bên trong gối có thiết kế lót 2 miếng nệm mỏng nhằm tăng cường độ êm, đảm bảo cho bé có những giấc ngủ sâu. Khác với tư duy sản xuất gối cho bé nhỏ nhắn xinh xắn, gối cói Tatami được thiết kế rộng rãi để khi các bé ngủ dù có lăn và nghiêng người nhưng cũng không bị trượt khỏi mặt gối.

  [caption id="attachment_53" align="aligncenter" width="1136"][​IMG] Chiếu cói Tatami và gối cói tatami cho bé sơ sinh[/caption]
  Xem thông tin chi tiết tại: chieucoitatami.com

  Link FB: Chiếu cói Tatami - chieucoitatami.com
  Đang tải...

Chia sẻ trang này