ĐẶC ĐIỂM CỦA thuê chỗ đặt server uy tín

Thảo luận trong 'Affiliate Marketing Online'

 1. phucanh.vdo

  phucanh.vdo Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  ĐẶC ĐIỂM CỦA thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ

  Chỗ đặt máy chủ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khắt khe về điều kiện kỹ thuật vận hành hệ thống máy chủ.

  Đảm bảo Uptime 99,99%

  thuê chỗ đặt server giá rẻđảm bảo Ngồn điện, hệ thống làm mát, kết nối Internet, phòng chống cháy nổ... theo tiêu chuẩn Datacenter Tier 3. Kỹ thuật vận hành luôn có mặt hỗ trợ 24/24h trên toàn hệ thống.

  Giám sát hệ thống

  Máy chủ được giám sát về phần cứng, băng thông, cảnh báo sự cố, cảnh báo tấn công... bởi các thiết bị, ứng dụng, đội ngũ vận hành trực 24/24h nhằm giảm thiểu tối đa các sự cố không mong muốn.

  Khả năng kết nối

  Mỗi trung tâm dữ liệu được kết nối từ 10 - 240Gbps băng thông peering trong nước, 2 - 10Gbps băng thông quốc tế. Do đó có thể đáp ứng được các kết nối lớn mà khách hàng yêu cầu.

  Hệ thống lớn

  Đối với khách hàng triển khai hệ thống thiết bị lớn, thuê chỗ đặt server chất lượngsẵn sàng cung cấp dịch vụ tủ Rack dùng riêng với IPs, nguồn điện, băng thông không giới hạn độc lập.

  Nguồn điện, UPS Backup

  Mỗi server được cấp phát 2 nguồn điện trong đó có 1 nguồn dự phòng thông qua UPS và máy nổ. Hệ thống làm mát chính xác ở 22oC sẽ giúp thiết bị đặt tại trung tâm dữ liệu luôn an toàn chuẩn n+1.

  E-Mail, SMS Support...

  Máy chủ được kết nối với hệ thống giám sát trực tuyến có thể phát hiện sớm các sự cố phần cứng, kết nối, sự xâm nhập bất hợp pháp... và gửi thông tin bằng Email, SMS đến quản trị viên.
  :
  Đang tải...
 2. thaonguyen92

  thaonguyen92 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Cho mình xin số điện thoại và địa chỉ đi
 3. dienmaytrangiaabc

  dienmaytrangiaabc Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  1
 4. cuongdory1912

  cuongdory1912 Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Trong những dòng xe chuyên chở trên thị phần bây giờ, loại xe chuyên chở đang nỗi trội nhất và phát triễn mạnh nhất chính là dòng xe vận chuyển hino.
  có chất lượng cao, mạnh mẽ và bền bĩ, mẫu xe vận tải này đang rất được ưa chuộng trên thị trường ngày nay. Hơn nữa động cơ được trang bị cực kì mạnh mẽ và cực kỳ tiết kiệm xăng. bên cạnh đó tầm giá lại cực kì khó khăn.


  [​IMG]


  loại xe này có đông đảo kiểu dáng cho Anh chị lựa chọn như xe vận chuyển hino 1t9Xe tải Hino FG8JPSB 9T4 hạng trung - Xe vận tải Hino 300 SERIES (LDT) - Xe tải Hino 500 SERIES (MDT) và rất nhiều các mẫu khác nữa.

  sở hữu động cơ tốt, giá thành rẻ đặc thù ngoài mặt sang trọng, cabin khôn xiết nhiều và thoả thích. Xe tải hino này càng đc phổ quát người trông mong, ham mê.
 5. thanhtt147845

  thanhtt147845 Member

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy

Chia sẻ trang này