Đăng ký gói D70 của Vinaphone cho Ezcom ưu đãi 6Gb data

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

 1. 1Solution

  1Solution New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Đối với các thuê bao EZcom Vinaphone có nhu cầu sử dụng dich vụ 3G/4G của Vinaphone thật không thể bỏ qua gói cước D70 Vinaphone. Chỉ với 70.000đ/tháng thuê bao EZcom sẽ nhận ngay 6GB data 3G/4G Vinaphone. Cùng tham khảo bài viết duới đây của khuyenmaididong.vn để tìm hiểu cách đăng ký gói cước D70 Vinaphone và các ưu đãi hấp dẫn của gói cước này.

  [​IMG]

  Cách đăng ký gói cước D70 Vinaphone
  Để đăng ký gói cước D70, thuê bao EZcom Vinaphone cần soạn tin theo cú pháp sau:

  DT1 <cách> D70 gửi 1544  Trong đó:

  DT1: Mã đại lý của Vinaphone

  D70: Tên gói cước

  1544: Đầu số tổng đài của Vinaphone

  Thông tin gói cước 3G Vinaphone D70
  • Cước phí: 70.000đ cho 30 ngày sử dụng.
  • Lưu lượng 3G miễn phí: 6GB.
  • Cước phí vượt gói: 200Đ/MB.
  Gói D70 Vinaphonegói cước 3G Vinaphone cho EZcom thuộc nhóm gói cước giới hạn lưu lượng 3G miễn phí, do đó khách hàng phải trả thêm cước phí nếu sử dụng 3G vượt mức 6GB. Nếu không muốn tốn cước phí phát sinh, Quý khách các thể tham khảo các gói cước 3G trọn gói cho thuê bao ezCom Vinaphone!

  Đối tượng áp dụng
  Gói cước D70 là gói cước 3G/4G dành riêng cho thuê bao EZcom Vinaphone, nên các thuê bao thông thương của Vinaphone khi có nhu cầu đăng ký và sử dụng các gói 3G/4G thông thường của Vinaphone có thể tham khảo tại đây:

  [​IMG]

  Các cú pháp hỗ trợ
  + Đây là gói cước thuộc nhóm gói cước 4G của Vinaphone giới hạn lưu lượng data. Khi sử dụng hết dung lượng data miễn phí của gói cước hệ thống sẽ chuyển sang truy cập mạng theo lưu lượng phải trả phí, mới mức giá 200đ/MB. Vì vậy khách hàng cần thường xuyên kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói cước. Để kiểm tra khách hàng cần thực hiện thao tác sau, soạn: DATA gửi 888.

  + Khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng gói cước hay đã tìm được cho mình 1 gói cước khác phù hợp hơn, khách hàng có thể hủy s gói cước theo cú pháp sau: HUY <cách> D70 gửi 888

  + Ngoài ra, khi khách hàng không biết thuê bao của mình đang sử dụng những gói cước nào của Vinaphone; thì có thể thực hiện theo cú pháp *123#

  Với việc đăng ký D70 Vinaphone khách hàng sẽ có một lượng lưu lượng 3G miễn phí khá lớn để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet của mình.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này