Đánh giá của quý khách về xe tải Hino

Thảo luận trong 'Ôtô - Xe Máy - Xe Đạp'

 1. xetaichinhhang

  xetaichinhhang New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Anh Nguyễn Văn Ân – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh
  “Tôi lựa chọn Xe Tải Hino FC9JESW để làm các trải nghiệm trong công việc. Tôi chọn dòng xe này vì động cơ hino có bộ máy vận hành êm, xe di chuyển nhanh. Cùng với động cơ 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp tôi không còn lo gì khi di chuyển xe hino chính hãng này trên đường.”
  Anh Phùng Minh Nhật – Tiền Giang
  “Tôi thật sự hài lòng cùng với dòng xe tôi chọn. Xe Tải Hino FC9JESW chuyên chở Gia Súc giúp công việc của tôi được dễ dàng hơn rất nhiều. Thu nhập từ đó tăng lên đáng kể, các đơn hàng cứ đến đều đặn. Tôi đóng thùng xe hino chi phí thấp tại Ô TÔ MIỀN NAM, cứ yên tâm chuyên chở gia súc, chẳng phải còn lo âu điều gì?”
  [​IMG]
  Anh Hồng Quang – Quận Bình Thạnh

  “Tôi khuyên những ai có nhu cầu mua xe hino chở gia cầm cứ đến Tổng Công Ty XNK Ô tô miền nam vì ở đây là một nơi bán xe cam kết, nhân viên nhiệt tình lắm!!! Mọi yêu cầu, biến đổi của tôi đều được trả lời hết. Tôi mua được chiếc Xe Tải Hino FC9JESW giá cạnh tranh để làm xử lý trong công việc, chẳng phải bận tâm điều gì?”
  Anh Lê Đại Dương – Quận 12
  “Xe Tải Hino FC9JESW có loại lắm, tùy vào nhu cầu công việc mà quý khách chọn nhiều loại xe mấy tấn hay dòng xe nào? Khi chọn lựa xe tôi khuyên nên xác định công việc cần chở rộng rãi hay ít hàng hóa, kinh tế bản thân hiện có…điều đó chi phối rất ít nhiều đến công việc đấy!”
  Đây là một số ý kiến của người tiêu dùng đã từng mua Xe Tải Hino FC9JESW tại Ô tô miền nam. Bạn cần biết rõ hãy liên lạc trực tuyến đến công ty qua số hotline: 0907 384 465 – 0902 610 086
  : xe hino
  Đang tải...

Chia sẻ trang này