Đánh giá dây chuyền sản xuất gạch không nung của trung quốc

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Việc Làm'

 1. Nguyenhainam01

  Nguyenhainam01 Member

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  sở hữu sự tiếp xúc sở hữu vật liệu gạch bê tông ko nung này số đông cộng thời khắc sở hữu nước ta. Ngoài ra, lại hấp thu khoa học hơn hẳn và phát triển nổi bật. Và rất nhiều dẫn đầu thế giơí trong cái ngành này. Dể hiểu thêm vì sao Trung Quốc lại phát triển tới tương tự. Haỹ theo dõi nội dung sau đây để hiểu thêm về day chuyen san xuat gach khong nung gia bao nhieu của Trung Quốc, yếu tố nào tạo nên thành công của những chủ đầu tư Trung Quốc.
  1.Trung quốc và nền công nghiệp gạch bê tông ko nung
  sơ sài về Trung Quốc

  Về ngành nghề kinh tế thì phải thừa nhận rằng Trung Quốc là chuyên gia. Sản phẩm của họ không hề thấp như các thứ hàng hay nhu nhập vào nước ta. Món hàng của họ thật sự sở hữu trị giá và đi kèm mang trị giá là chất lượng. Mang các chiến lược đầu tư sáng tạo, Trung Quốc đã tạo 1 vị thế trong nền kinh tế. Điển hình như là ngành nghề công nghiệp vun đắp.
  Công nghiệp gạch bê tông ko nung
  Gạch bê tông nhẹ được biết tới mang tên tiếng Anh là - hoặc Autoclaved lightweight concrete (ALC), là dự án của kỹ sư kiêm kiến trúc sư người Thụy Điển Johan Axel Eriksson phát minh ra vào giữa các năm 1920 để tạo ra nhu cầu xây các đồn bốt trong quân sự. Sang thế kỉ 21, sở hữu mặt tất cả ở những nước trên toàn cầu. Song hành mang việc sản xuất nguyên liệu, Trung Quốc còn lớn mạnh phân phối các chiếc máy móc chuyên dụng cho cho việc cung ứng vật liệu được hiệu quả hơn.
  Nghành công nghiệp hẹn cho ngành vun đắp
  2. Dây chuyền làm gạch không nung của Trung Quốc
  Vài chia sẽ về dây chuyền cung cấp gạch không nung của Trung Quốc giúp tạo nên thành cô về chất lượng và năng suất sản phẩm đầu ra.
  Dây chuyển sản xuất gạch bê tông ko nung của Trung Quốc
  các đặc điểm hệ thống chính
  Hệ thống chính và phụ tương trợ ăn khớp sở hữu nhau
  Hệ thống rung
  Hệ thống rung của máy được truyền động bởi cơ cấu động cơ thuỷ lực. Ưu điểm của cơ cấu trên chậm triển khai là: Động cơ thuỷ lực kiểu nghiêng giúp tạo ra tần suất rung tốc độ hơn, đều hơn, gia tốc tiện dụng thay đổi hơn so sở hữu những loại động cơ điện khác. Ngoài ra, việc sử dụng động cơ thuỷ lực giúp tiết kiệm điện hơn so có việc sử dụng động cơ điện thông thường; tuổi thọ được tăng do ko chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi những sự cố điện áp ảnh hưởng.
  Hệ thống đảo liệu và xi lanh đẩy xe liệu:
  Hệ thống trục đảo liệu đảm bảo nguyên liệu được rải liệu đều hơn. Đặc thù với vật dụng đảo liệu liên tục tần suất cao trước đây chỉ sở hữu ở các đồ vật của Đức, Tây Ban Nha đã được ứng dụng vào vật dụng của Qunfeng, nhờ vậy tốc độ rải liệu của QFT10-15G rút ngắn trong khoảng 2-3s so có các thế hệ máy trước đây. Trang bị cào liệu bằng khí động trong xe liệu giúp hạn chế trạng thái thiếu liệu hoặc liệu các vị trí ko đồng đều.
  Tay đẩy xe liệu kép:
  Cơ cấu tay đẩy liệu kép vốn đã được dùng trên các phiên bản trước đây tiếp tục được hoàn thiện, sở hữu ngoại hình hình cánh cung tạo điều kiện cho tay đẩy trông vững chắc, linh động hơn và cơ cấu này có tuổi thọ bền hơn so sở hữu mẫu mã hình khuỷu góc phạm nhân trước đây.
  Hệ thống dỡ khuôn
  2 xilanh thuỷ lực phía dưới giúp điều chỉnh khuôn lên và xuống một cách cởi mở. Phía trên đỉnh, cơ cấu trục nâng đồng bộ 2 bên đảm bảo việc nâng hạ khuôn và chạy được chính xác, đồng đều, ổn định, ko khiến ảnh hưởng, nứt gãy gạch bán thành phẩm tại giai đoạn toá khuôn, đặc thù là đối với những loại gạch yếu, thành vách mỏng như gạch ống của Việt Nam.
  Hệ thống thuỷ lực
  Được trang bị hai bơm thuỷ lực biệt lập có chức năng điều khiển các phòng ban tách rời, bên cạnh đó khi cần lại mang thể tương trợ nhau. Trong khi vận hành, chỉ cần điều chỉnh sức ép thuỷ lực và lưu lượng thuỷ lực là sở hữu thể thay đổi tần suất của bệ rung, do vậy việc điều chỉnh tham số lúc đổi thay chủng loại gạch là rất thuận lợi. Đầy đủ những phòng ban thuỷ lực được cung ứng bởi các hãng nổi danh trên thế giới như: Sunny (Mỹ), Yuken (Nhật và Yuchi), Huade (Bắc Kinh, Trung Quốc).Tất cả các van thuỷ lực đều dùng các chiếc gioăng và tuyến đường ống nhập khẩu.
  Hệ thống điều khiển PLC
  Hệ thống PLC điều khiển những thao tác trong trật tự cung cấp mang màn hình cảm biến với giao diện tiếng Trung và tiếng Việt Nam. Có giao diện khôn cùng công nghệ, giúp người vận hành dễ dàng thao tác, ghi nhớ và điều chỉnh cụ thể từng thông số.
  Tủ điều khiển: các nút bấm thao tác trên tủ điều khiển rất thuần tuý và dễ nhớ khi thao tác.
  Khuôn được làm cho từ thép Mangan 55#, chày ép được khiến bằng thép Mangan 16#. Khuôn gạch được làm theo dạng cấu trúc khuôn đúc, được gia công nhiệt luyện, tôi thấm carbon, thấm ni-tơ giúp cho đầy đủ thân của khuôn gạch đạt được độ cứng HRC33, bề mặt khuôn đạt được độ cứng HRC61
  Tuổi thọ của khuôn đạt từ: 100.000 ~120.000 lượt ép
  những trang bị phụ trợ khác trong dây chuyền máy đóng gạch bê tông
  Silo chứa: Silo là dụng cụ chứa xi măng hoặc bột tro bay, nguyên liệu dạng mịn v.v… Thể tích thường tiêu dùng là: silo 45 tấn, silo 60 tấn, silo 80 tấn, silo 100 tấn, thể tích tuỳ thuộc vào lượng sử dụng hoặc mức công suất của dây chuyền. Bình thường, silo xi măng được gia công tại Việt Nam để tiết kiệm các mức giá vận chuyển con đường xa.
  Vít vận tải dạng xoắn: được dùng để truyền chuyên chở xi măng hoặc tro bay trong khoảng silo tới khu vực máy trộn.
  Máy cấp pallet tự động dùng để đưa pallet trong khoảng ngoài vào khoang đựng pallet của máy chủ, dùng cho giai đoạn ép gạch. Nhờ đồ vật này, với thể tiết kiệm được hai nhân công so mang thường ngày.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này