Ra mắt dịch vụ Business Hosting - Đăng ký ngay giảm 50%

Đánh giá tất cả dòng loa áp trần B&W cao cấp

Thảo luận trong 'Điện Tử'

 1. thiênkim151996

  thiênkim151996 Member

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Loa ốp trần là những mẫu loa được gắn trên trần của cửa hàng, nhà nghỉ, quán bar, …không phải để dưới nền hoặc gắn trên tường, vs chỉ tiêu mang đến âm thanh có khả năng lan xa hơn. Tuy sở hữu kích thước nhỏ gọn nhằm hạn chế việc chiếm diện tích của căn phòng nhưng tất cả loa gắn trần vẫn được chuẩn bị thêm công nghệ tiên tiến không thua kém những chiếc loa đặt
  Từ những chuỗi thiết bị được ra mắt tất cả người đam mê âm thanh trái đất, B&W đáp ứng các loại loa âm trần ở với series: CI 800, CI 700, CI 600, Cinema 7, CI 300 và Marine Series
  Tính chất, bề ngoài khác biệt của các loa ốp trần thuộc B&W CI 800 series
  Ở trong loại B&W CI 800 Series chỉ có một loại loa ốp trần CCM8.5. CCM8.5 là loại loa 2 cổng tiếng áp dụng cho hình dáng hình tròn cơ bản, kiểu CCM8.5 có thể để ở 1 khung vuông tạo nên kiểu nhìn khác là cho sản phẩm. Cục loa tweeter của CCM8.5 có đường kính 25mm & màng loa làm từ nguyên liệu gồm nhôm và C & được cung cấp thiết bị tube-loaded NautilusTM độc quyền của B&W. Củ loa mid-range sở hữu bán kính 90mm cùng vật liệu màng rung loa Kevlar màu xanh. Ngoài ra, cục loa vẫn được trang bị thiết bị anti-resonance plug kết hợp với cổng thông hơi FlowportTM đưa lại một kiểu âm trung trầm khoẻ khoắn, đầy đủ cùng vs âm cao mùi tai, mượt mà.
  Tính năng, bề ngoài khác biệt của những loa ốp trần thuộc B&W B&W CI 700 series.
  Lúc nào cũng đi theo mục tiêu thiết kế nên tất cả thiết bị hoàn hảo, các kỹ sư âm thanh ở phòng lab Steyning đã nghiên cứu, đẩy mạnh & mang ra tất cả kiểu loa ốp trần có phong cách hiện đại cùng thiết bị tiên tiến. Chỉnh sửa các mẫu thiết kế tròn cổ điển, các mẫu loa áp trần của dòng CI 700 Series đều sở hữu khung ngoài kiểu vuông .
  Lúc này, CI 700 có 3 mẫu loa áp trần CCM7.3, CCM7.4, CCM7.5. Tất cả ba mẫu đều được chuẩn bị những công nghệ hiện đại của B&W áp dụng cho những cục loa mục đích mang lại chất lượng loa đài tốt nhất đến khách hàng. Cục loa tweeter có màng loa mềm kiểu dáng mái vòm với thiết bị tube-loaded Nautilus hỗ trợ tất cả âm cao tạo ra nhẹ nhàng, tinh khiết, cam kết nhịp độ và không bị chói.Củ loa mid-range hỗ trợ những âm thanh ở dải trung, sở hữu màng loa được làm từ vật liệu Kevlar màu xanh giúp tất cả âm trung được giả lại thực thụ, đầy đủ hơn. B&W hỗ trợ cho cục loa woofer thiết kế hình nón với mảnh loa làm từ giấy cùng sợi Kevlar vừa làm hạn chế độ nặng của cục loa vừa cung cấp khả năng chắc chắn cho màng loa giúp mang đến thanh âm sâu sắc, chắc chắn.
  Loa CCM7.3 là dòng loa 3 cổng tiếng có cấu trúc 1 cục loa tweeter có đường kính 25mm, củ loa mid-range có đường kính 100mm & cục loa woofer sở hữu bán kính 130mm. Với tất cả công nghệ chung, CCM7.3 và đáp ứng trang bị công nghệ FSTTM cho củ loa midrange.
  Khả năng, đặc điểm khác biệt của những loa ốp trần thuộc B&W Cinema 7
  Chỉ có một kiểu loa áp trần CCM Cinema 7 nằm trong chuỗi Cinema 7 với kiểu dáng cục loa chúi xuống (down-firing). CCM Cinema 7 là mẫu loa 2 đường tiếng vs thiết kế cả 2 củ loa có thể đặt thẳng mặt loa mang đến âm thanh tiếp đến phát ra mang đến sự kết hợp hoàn hảo nhất tạo nên âm thanh trong trẻo, êm ái. Củ loa tweeter có đường kính 25mm, mành loa al cùng thiết bị tube-loaded NautilusTM độc đáo. Củ loa mid-bass có đường kính 180mm và thiết kế hình nón với chất liệu quen thuộc Kevlar® cam kết độ bền trong quá trình vận hành hoạt động. CCM Cinema 7 có mức tần số từ 25Hz đến 50kHz với độ nhạy 87dB & trở kháng 8 Ohms. Không những thế, loa vẫn được bảo vệ bằng 1 màng back-box cứng chắc hỗ trợ thoát khỏi bẩn & bảo đảm cho các củ loa khỏi va đập đến từ ngoại cảnh.
  Tính năng, bề ngoài nổi bật của các loa âm trần thuộc B&W CI 300 Series
  Hai kiểu loa CCM382 & CCM362 là hai mẫu loa ốp trần thuộc B&W CI 300 series được kiểu dáng với hai hình thức cho khách hàng dùng chọn lựa: một là dáng vuông, 2 là hình tròn thích hợp với nhiều kiểu thiết kế nhà thông minh vs mục tiêu gọn gàng và đưa lại mức tiếng không bé hơn các thiết bị âm thanh nào.
  CCM362 là mẫu loa hai đường tiếng: cục loa mid-bass sở hữu đường kính 160mm, màng loa dáng nón làm từ chất liệu polypropylene có mức bền cao, chịu nhiệt hoàn hảo giúp phát ra âm trung 1 cách thực tế & sắc nét hơn; cục loa tweeter vòm sở hữu đường kính 25mm được làm mỏng hơn đối vs các mẫu cơ bản đưa lại âm cao nhẹ nhàng, chi tiết và hạn chế tối đa mức độ chói tai.
  Tìm hiểu ngay:

  · Loa âm trần JBL đẳng cấp

  · Loa âm trần OBT hay

  · Loa âm trần Toa giá rẻ

  CCM382 sở hữu cấu trúc cục loa cùng vật liệu làm màng loa giống mẫu CCM362 mặc dù thế đường kính của củ loa mid-bass cao hơn là 200mm. Ngoài ra hai mẫu đều được trang bị back-box cứng chắc thuận tiện sửa chữa có khả năng bảo vệ các loa bé bên trong.
  Tính chất, đặc điểm nổi bật của những loa áp trần thuộc B&W Marine
  Hai loại loa áp trần cuối cùng của B&W là B&W Marine 6 & Marine 8. Được B&W chuẩn bị tấm ê-căng kim loại với tất cả ốc vít đều sản xuất từ hợp kim không gỉ cao cấp, khung loa sản xuất bằng polymer rắn không được ăn mòn, cả hai loại loa đó đều khen thưởng đạt đẳng cấp IP66 lúc lắp đặt chuẩn.B&W Marine 6 & Marine 8 đã tạo ra 1 loại loa bạn có thể nghe & nhận định nhưng không rõ ràng cảm nhận thấy khi những bảng ê-căng được thiết kế màng chắn bề mặt loa làm loa thuận tiện nhập vào trần nhà.
  B&W Marine 6 có củ loa mid-bass bán kính 75mm đường kính 150mm, màng loa hình nón sản xuất từ polypropylene; củ loa tweeter hình vòm uyển chuyển sở hữu đường kính 25mm
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này