ĐÁNH GIÁ TRỊ NÁM TẠI THẨM MỸ VIỆN ROSE

Thảo luận trong 'Sim Số Đẹp'

 1. haiyenkute294

  haiyenkute294 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Tôi năm nay 36 tuổi hiện tại tôi đang làm kinh doanh do, đối với công việc hiện tại tôi hay phải ra ngoài gặp gỡ khách hàng , đối tác nhưng gn 2 năm trở về đây da mặt tôi bắt đầu xuất hiện các vết nám tàn nhang mới đầu do tôi chủ quan nghĩ là nó tự hết nên không can thiệp hay sử dụng bất kì 1 biện pháp chữa trị nào? 1 time sau da mặt tôi thâm đen bởi các vết nám , tàn nhang tôi có tìm hiểu và chữa trị mọi biện pháp kể cả bôi kem, bắn laser nhưng kết quả hoàn toàn thất bại.

  [​IMG]

  Tôi rất buồn tự ti, ngại ngùng mỗi khi xuất hiện chỗ đông người,mỗi khi gặp khách hàng đối tác, mỗi khi đi ra ngoài tôi đều phải giấu mình dýới lớp phấn dày đặc.

  Tôi rất tuyệt vọng vì dù đã sử dụng không biết bao nhiêu phương pháp mà da mt không khá hơn được chút nào? May Sao tôi được bạn bè, chị em rỉ tai mách tôi tới Thẩm Mỹ Viện ROSE đ điều trị nám và tàn nhang, sau 1 time điều trị tại đây da mt tôi đã cải thiện rõ rệt, các vết nám tàn nhang trên mặt tôi đã hoàn toàn biến mất chỉ từ 3 – 5 buổi mà giá cả lại rất hợp lí, dịch vụ tốt nhân viên thì chu đáo nhiệt tình, giờ đây da mt tôi đã sạch nám, da trắng hồng căng bóng, tôi thấy mình như trẻ ra 10 tuổi tôi hoàn toàn cảm thấy hài lòng, tin tung khi điều trị nám tại Thẩm Mỹ Viện ROSE 47 Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy - HN
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này