Đặt mua đồ thờ cúng bằng đồng ở đâu?

Thảo luận trong 'Hoa - Quà Tặng - Đồ Trang Trí'

 1. phuongthanh1

  phuongthanh1 New Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Theo quan niệm về phong thuỷ, trên bàn thờ phải đảm bảo được đầy đủ các yếu tố về ngũ hành. Ngũ hành trên bàn thờ được phân chia cụ thể bao gồm: hành Kim tương ứng với các đồ thờ bằng đồng (giá nến, bát hương, đỉnh đồng…); hành Mộc tương ứng với bàn thờ, bài vị…; hành Thuỷ tương ứng với nước thờ; hành Hoả tương ứng với đèn dầu, nến, nhang… và hành Thổ tương ứng với tro, cát trong bát hương.

  Như vậy, ít nhất trên bàn thờ gia chủ phải bố trí một món đồ thờ bằng đồng. Tuỳ theo tình hình thực tế cũng như kết hợp cùng các yếu tố tâm linh khác, những món đồ thờ này có thể là bát hương, lọ hoa, chân nến… hay thậm chí là cả những bộ tam sự, bộ ngũ sự… đã được thiết kế sẵn.

  Độ bền, đẹp của các sản phẩm thờ cúng bằng đồng

  Có thể khẳng định chắc chắn rằng không có loại chất liệu nào bền và đẹp như chất liệu đồng trong chế tác đồ thờ cúng. Nếu như đồ thờ bằng gỗ qua năm tháng có thể bị mối mọt; đồ thờ bằng sứ có thể bị bạc màu, rơi vỡ… thì đồ thờ bằng đồng hoàn toàn ngược lại.

  [​IMG]
  Thứ nhất, tuổi thọ của một món đồ thờ bằng đồng không được tính bằng năm mà được tính bằng đời người. Nếu không do các yếu tố thiên tai, chiến tranh, di chuyển hoặc nhu cầu thay mới của con người thì những vật dụng thờ cúng này có thể được lưu truyền, sử dụng mãi mãi.

  Thứ hai, những chi tiết chạm khắc, chạm nổi – chìm… trên đồ đồng sẽ luôn đảm bảo nguyên vẹn qua năm tháng. Điều này có nghĩa là nếu gia chủ chỉ lau chùi, bày biện trên bàn thờ thì sẽ không bao giờ những lư hương, lọ hoa, chân nến… bị bạc màu, mất thẩm mỹ hay méo mó.

  Yếu tố tâm linh, trang trọng của đồ thờ bằng đồng

  Đồ thờ cúng bằng đồng bao giờ cũng cho ta cảm giác trang trọng, linh thiêng. Bởi vậy mà trước đây, chỉ ở những nơi thờ hay từ đường của các dòng họ lớn ta mới bắt gặp những món đồ này.

  [​IMG]
  Ngày nay, do kinh tế phát triển nên những đồ thờ bằng đồng không còn là những món đồ xa xỉ với nhiều gia đình, dòng họ nữa. Thêm vào đó, việc sử dụng đồ thờ bằng đồng cũng để khẳng định, bày tỏ tấm lòng thảo thơm của con cháu lên ông bà, tổ tiên. Do vậy, đồ thờ cúng bằng đồng được sử dụng nhiều hơn, đa dạng hơn.

  Đặt mua, đặt đúc đồ thờ cúng bằng đồng ở đâu?

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất, chế tác đồ đồng truyền thống, Đồng mỹ nghệ Tâm Phát sẽ mang tới cho Quý khách hàng các sản phẩm thờ cúng bằng đồng đẹp, chất lượng. Tại đây, tất cả các sản phẩm bằng đồng bao gồm đồ đồng mỹ nghệ dùng trong gia đình (như đồ thờ cúng, tranh đồng, các linh vật phong thủy bằng đồng…) và đồ đồng mỹ nghệ dùng trong sự kiện (như các sản phẩm tượng đồng về các danh nhân lịch sử, trống đồng, chuông đồng…) đều được chế tác thủ công, trực tiếp từ đôi tay của các nghệ nhân lành nghề nhất. Bởi thế, Quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin khi lựa chọn sản phẩm tại Đồng mỹ nghệ Tâm Phát.

  Mọi chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của đồng mỹ nghệ Tâm Phát quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ:
  Công ty Cổ Phần Tâm Phát
  Địa chỉ văn phòng giao dịch và showroom: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
  Moblie: 0965.227.999 – Telephone: 04.39.460.999
  Email: dodongtamphat@gmail.com
  Website: dodongtamphat.com
  Đang tải...
 2. vdesseo

  vdesseo New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Thứ nhất, tuổi thọ của một món đồ thờ bằng đồng không được tính bằng năm mà được tính bằng đời người. Nếu không do các yếu tố thiên tai,tin tuc world cup 2018 chiến tranh, di chuyển hoặc nhu cầu thay mới của con người thì những vật dụng thờ cúng này có thể được lưu truyền, sử dụng mãi mãi.

  Thứ hai, những chi tiết chạm khắc, chạm nổi – chìm…tin tuc vong loai world cup 2018 trên đồ đồng sẽ luôn đảm bảo nguyên vẹn qua năm tháng. Điều này có nghĩa là nếu gia chủ chỉ lau chùi, bày biện trên bàn thờ thì sẽ không bao giờ những lư hương, lọ hoa, chân nến… bị bạc màu, mất thẩm mỹ hay méo mó.
 3. trangnt88

  trangnt88 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  cơ sở sản xuất đồ thờ tượng phật Phú Cường chuyên cung cấp đồ thờ cúng bằng gỗ - tượng phật quý khách có nhu cầu xin mời liên hệ địa chỉ sau:
  Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường
  Địa chỉ: Xóm hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
  12 Trần Thị Nghĩ - P.7 - Q. Gò Vấp - Hồ Chí Minh
  Email: sd.dotho@gmail.com
  Hotline: 0946 839 111 (Mr Cường phía bắc) 0984 101 288 (Trang miền nam)
  Tham khảo 1 số sản phẩm của chúng tôi:
  Hoành phi câu đối
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Quý khách có thể click chuột vào hoành phi câu đối bằng gỗ để tham khảo thêm những mẫu khác và những mẫu chữ trên bộ hoành phi câu đối này

Chia sẻ trang này