Dây chuyền gạch ko nung có lợi thế gì so sở hữu máy đùn gạch Việt Nam?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Việc Làm'

 1. Nguyenhainam01

  Nguyenhainam01 Member

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  nhiều người lo ngại về chất lượng của dây chuyền gạch ko nung. Không những thế, với rất nhiều mặt hàng nội địa Trung Quốc, trong Đó với máy đùn gạch xi măng, mang lợi thế hơn hẳn so có những mặt hàng sản xuất tại Việt Nam.
  Phương thức đùn ép gạch Trung Quốc mang những lợi thế sau:
  Tiết kiệm mức giá
  Trung Quốc dùng phương thức đùn kiểu đồng bộ sở hữu băng chuyển vận servo, còn Việt Nam tiêu dùng hệ thống tổ hợp. Vì giá của băng chuyển vận servo rẻ hơn đông đảo giá của hệ thống tổ hợp nên một chiếc dây chuyền gạch ko nung với giá bán khó khăn hơn gần như so sở hữu một mẫu máy sản xuất tại Việt Nam.
  Thao tác đơn giản
  lớp lang sử dụng, thao tác lắp đặt của băng chuyên chở servo rất tiện dụng, với thể được thực hiện thuần thục bởi bất cứ công nhân nào. Trái lại, hệ thống tổ hợp tương đối phức tạp và cần có trình độ chuyên môn nhất thiết mới sở hữu thể thao tác được.
  chi phí bảo trì thấp
  Băng vận tải servo đơn thuần, ít linh kiện hơn và tiện dụng túa, lắp nên rủi ro rẻ hơn hệ thống tổ hợp. Vì vậy mà tầm giá cho việc bảo trì cũng giảm đi đáng nói.
  Tỷ lệ gạch mộc đạt đề xuất cao
  dây chuyền gạch không nung sở hữu tỷ lệ gạch mộc rất cao, trên 95%. Trong khi ngừng thi côngĐây, tỷ lệ này ở máy đùn gạch Việt Nam nhỏ hơn 90%. Điều này cho thấy, phương thức đùn gạch ở Trung Quốc có sản lượng cao hơn, giảm mức giá điện năng tiêu thụ.
  Quy bí quyết gạch mộc xác thực
  Phương thức đùn của Trung Quốc chỉ sở hữu 1-2 đầu đùn nên kích thướt thanh mộc khá đồng đều về chiều rộng và chiều cao, độ dày được dây thép cắt gạch xác định vô cùng chuẩn xác nên kích thước mỗi viên gạch hợp nhất với nhau.
  Còn phương thức đùn của Việt Nam mang đến 8-9 thanh đùn và sở hữu tốc độ khác nhau. Sau một thời gian sử dụng, các mồm đùn bị mài mòn làm cho chiều rộng và chiều cao không hợp nhất, khiến cho quy cách của mỗi viên gạch ko giống nhau.
  dây chuyền gạch ko nung sở hữu khối xếp gọn, đều
  Đây là một trong các lợi thế vượt trội của phương thức đùn của Trung Quốc. Sau lúc cắt xong, phần ba via của gạch mộc được phân bổ đều trên tiết diện lớn của viên gạch, nên những khối gạch được xếp đều đặn, gọn gàng.
  có phương thức đùn ở Việt Nam, phần ba via của gạch mộc không được phân bổ đều trên thiết diện nhỏ của viên gạch, dẫn đến khối gạch nghiêng ngả và mang rủi ro đổ khối xếp.
  thuận tiện vun đắp
  Trong công đoạn xây dụng, gạch theo phương pháp của Trung Quốc với kích thướt đều nhau, thiết diện to và bề mặt tho nhám nên rất dễ bám vữa. Ngược lại, phương thức đùn ở Việt Nam làm cho bề mặt của gạch với bề mặt láng bóng, khó để bám vữa hơn. Điều này, được biểu đạt rõ ràng hơn trong việc xử lý vật liệu cho các sản phẩm cao cấp.
  không bị dính gạch
  Vì chỉ sử dụng 1-2 thanh để đùn gạch nên may ep gach khong nung ban tu dong của Trung Quốc hầu như không bị dính gạch. Còn có phương thức đùn gạch kiểu Việt Nam, dùng tới 8-9 thanh đùn nên lúc tấm đẩy của máy cắt đẩy ra, những thanh đùn phía sau chịu áp lực nên rất dễ dính gạch, nâng cao thêm thời kì và công sức tách gạch và tác động đến việc cho robot gắp gạch.
  đa dạng cái gạch rỗng
  Lỗ rỗng trên bề mặt của gạch theo khoa học Trung Quốc với thể thay đổi linh động theo nhu cầu mẫu mã. Còn dùng cách Việt Nam, chỉ với độc nhất một cái lỗ rỗng.
  duyên do Việt Nam không sử dụng phương thức đùn của Trung Quốc
  bây giờ phương thức đùn kiểu Trung Quốc chẳng thể sản xuất ra dòng gạch rỗng truyền thống của Việt Nam, mà chỉ với thể cung ứng ra dòng gạch rỗng kiểu Trung Quốc. Phổ quát người cho rằng, gạch phân phối sở hữu phương pháp truyền thống vẫn được say mê hơn. Bên cạnh đó, lề thói của quý khách đang dần sở hữu sự đổi thay lớn. Thực tế là phổ quát nhà may ep gach thuy luc phía Bắc Việt Nam đã bắt đầu vận dụng phương pháp đùn gạch của Trung Quốc, cho thấy người dùng đang dần thích ứng với sự đổi thay này.
  Việt Nam hiện tại chưa sản xuất được chiếc gạch phổ quát lỗ. Bởi lẽ, hướng lỗ rỗng của gạch phải tuân theo hướng đùn. Chính cho nên, mà Trung Quốc sử dụng phương thức đùn gạch theo tiết diện lớn còn Việt Nam bó trí ở tiết diện nhỏ.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này