DẠY HỌC ĐÀN VIOLIN

Thảo luận trong 'Âm Nhạc - Nhạc Cụ'

 1. Trang Piano

  Trang Piano Member

  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Vĩ cầm hay Violin (Vi-ô-lông) là loại đàn có kích thước nhỏ nhất và thanh âm cao nhất trong họ vĩ cầm. Đàn gồm có bốn dây, mỗi dây cách nhau một quãng năm đúng. Loại đàn dùng cho người lớn có chiều dài khoảng 60 cm, rộng khoảng 20 cm, và luôn có kèm một cây vĩ có dây làm bằng lông đuôi ngựa, loại cao cấp hơn có thể làm bằng vây của cá voi nhưng ngày nay thường được làm bằng chất liệu ni lông hóa học có tình đàn hồi và khả năng sử dụng cao hơn. Đàn được làm từ các loại gỗ khác nhau như gỗ phong, vân sam… còn dây đàn được làm bằng thép hoặc ni lông. Người chơi vĩ cầm tạo ra âm thanh nhờ kéo hoặc gẩy đàn bằng tay phải và bấm nốt bằng tay trái. Vĩ cầm được sử dụng trong nhiều thể loại nhạc, bao gồm nhạc cổ điển, nhạc Baroque, jazz, âm nhạc dân gian và cả nhạc rock.
  [​IMG]
  Cậu bé Trần Tuần Khang bắt đầu học Violin khi mới chỉ 5 tuổi.​
  [​IMG]
  Sofia có mẹ là người Việt Nam, 2 chị em nghỉ hè tại Việt Nam đã tranh thủ học bộ môn mình yêu thích.
  [​IMG] Violin là một bộ môn rất "hot" tại Trung tâm Nghệ thuật Adam. Không chỉ bởi đam mê với tiếng đàn mà còn cả với những âm điệu mà cây violin tạo nên nữa [​IMG];) Chưa ai có thể ngưng thưởng thức tiếng đàn da diết lúc trầm lúc bổng sâu lắng của cây Violin cả [​IMG];) Đừng bỏ lỡ cơ hội cùng đam mê với Trung tâm Nghệ thuật Adam nhé [​IMG];)
  [​IMG] Hãy đến với Trung tâm Nghệ thuật Adam để tham gia môi trường âm nhạc chuyên nghiệp nhé [​IMG]:D
  [​IMG] Khuyến mãi đặc biệt từ ngày 1/7 đến 30/7, tặng miễn phí buổi học khi đăng kí trong các khung giờ từ 9h đến 12h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần [​IMG];)
  [​IMG] Hãy nhanh tay đăng kí các khóa học tại Trung tâm Nghệ thuật Adam để được tư vấn trực tiếp và hưởng các gói khuyến mãi chào hè [​IMG];)
  [​IMG][​IMG] Liên hệ: 0436 99 3333 hoặc 0917 622 622.
  [​IMG] Cơ sở chính: 151 Hào Nam hoặc 290 Kim Mã
  Xem thêm thông tin lớp học và các cơ sở khác chi tiết tại: http://dayhocnhac.vn/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này