dây hơi, dây nén khí, Oshima - Cao Hùng

Thảo luận trong 'Trao đổi, mua bán textlink, backlink'

 1. nownowten

  nownowten Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Dây hơi là sản phẩm khá là đa dụng trong đời sống hiện nay chẳn hạn như dây hơi được lắp mới các motor đầu xịt rửa hay dây nén khí lắp với máy nén khí bơm hơi,...Dây hơi còn được sử dụng trong phạm vi gia đình đốn là dẫn nước phun xịt rửa, tưới cây,...hiện thời trên thị trường dây hơi có rất nhiều màu sắc cũng như thương hiệu có cuộn 50m, 100mm,... ngoài ra nếu người sử dụng muốn cắt lẽ thì có thể đến những điểm bán dây hơi nhỏ lẽ trong địa bàn để tìm, ở một số chỗ có cả bấm đầu dây hơi rất tiện lợi cho khách hàng.

  [​IMG]

  Công ty TNHH Cao Hùng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm dây, dây nén khí chất lượng, chịu áp lực tốt hạp với công việc hàng ngày :
  [​IMG]
  Dây hơi Oshima
  G : 750.000
  can dự trực tiếp 01665422926
  [​IMG]
  Dây hơi Pona
  G : 800.000
  [​IMG]
  Dây hơi Dragon
  G : 700.000
  Các dây hơi, dây nén khí này có lớp vỏ nhựa dày, chịu được sức ép tốt với hệ thống dây chuyền sinh sản đan rất chắc. Điều cần quan đến nữa đó chính là " fi " của dây hơi, dây nén khí gồm loại 6.5 và 8.5 ở một số loại khác có lớn hơn khách hàng có thể xem những thông báo này này ở dienmaycaohung.com chuyên mục dây hơi, dây nén khí.
  [​IMG]
  Hãy đến ngay với trung tâm điện máy Cao Hùng chuyên cung cấp sản phẩm dây hơi dây nén khí chất lượng, uy tín có nhiều màu sắc, thương hiệu cho khách hàng chọn lọc ngoại giả Cao Hùng còn tương trợ vận chuyển đến tận nhà những khách hàng trong phạm vi nội ô đô thị Hồ Chí Minh, mua sản phẩm dây hơi, dây nén khí để nhận những ưu đãi quyến rũ từ Cao Hùng ngay hôm nay.
  OSHIMA XÀI QUÁ ĐÃ
  Xem thêm tại dienmaycaohung.com

  Địa chỉ 56Bis, An Dương Vương, phường 16, quận 8
  : day hoi
  Đang tải...

Chia sẻ trang này