Đề thi thử tiếng Nhật N5

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí'

 1. haikull

  haikull New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  N5 là trình độ sơ cấp, là nền tảng quan trọng đối với những người học tiếng Nhật. Đây cũng là trình độ bắt buộc đối với những bạn có dự định du học Nhật Bản. Đề thi thử tiếng Nhật JLPT cấp độ N5 được Nhật ngữ SOFL lấy trên trang chủ chính thức của ban tổ chức kỳ thi Năng lực tiếng Nhật.

  Đạt trình độ N5 có nghĩa là bạn có thể hiểu tiếng Nhật căn bản nhất từ những cụm từ, câu, đoạn văn dạng cố định viết bằng chữ hiragana, chữ katakana, chữ Kanji cơ bản dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể nghe được thông tin cần thiết trong hội thoại ngắn với tốc độ nói chậm trong các tình huống hay gặp hàng ngày như lớp học, cuộc sống xung quanh.


  TÀI LIỆU ÔN LUYỆN VÀ ĐỀ THI THỬ JLPT N5

  Phần từ vựng: khoảng 800 từ. Học hết 25 bài trong giáo trình Mina no Nihongo, vốn từ vựng tiếng Nhật của bạn có thể lên đến 1000 từ, nếu có quên hay rơi rớt mấy từ thì vẫn đủ khả năng để làm bài thi N5.

  Phần kanji: khoảng 80 ~ 100 chữ. Đây là lượng chữ kanji mà học sinh lớp 1 bên Nhật Bản sẽ học. Rất tuyệt vời là nếu học trong sách Basic Kanji thì chỉ cần 10 bài đầu là cũng giúp bạn học được tầm 100 chữ Kanji.

  Phần ngữ pháp: những mẫu ngữ pháp rất cơ bản, chỉ cần học trong 25 bài Mina no Nihongo là đủ.

  Tải ngay cho mình đề thi thử tiếng Nhật N5 tại đây để ôn luyện thật tốt nhé.

  Link download đề thi thử: drive.google.com/file/d/1Ieg2zJLdrNBwY9XisgrGF1BI6dAtD0f4/view
  Đang tải...
 2. toanben68

  toanben68 New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  da tung hoc gio quen het roi

Chia sẻ trang này