Đèn pha led ôtô, những điều có thể quý khách hàng không biết

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. yenhong0286

  yenhong0286 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay đang có 4 công nghệ bật ánh sáng chính ở trên xe hơi là đèn halogen, xenon, đèn LED và laser. đèn Led halogen được trang bị phổ biến cho những oto Hiện nay, một số oto cao cấp hơn lắp đặt đèn pha led xenon hay đèn LED và mới nhất là kỹ thuật đèn Led laser. Mỗi nhiều loại kỹ thuật đều sở hữu ưu nhược điểm riêng. Bài viết tiếp sau đây sẽ nghiên cứu và phân tích ưu nhược điểm của các một số loại đèn Led giúp quý khách có sự lựa chọn bậc nhất cho chiếc xe của chính bản thân mình.

  Các điểm không giống nhau chính

  Bạn gái có thể nhận thấy một vài khác nhau cần thiết trong màu sắc và độ mạnh khả năng chiếu sáng do đèn pha led, xenon và đèn pha led halogen tạo ra (xem thông tin). Sự không giống nhau này do sự khác nhau về nhiệt độ nguồn sáng. Nguồn sáng đèn LED có nhiệt độ vào khoảng 6.000 độ K (5.700 độ C) trở lên, và phát ra các tia sáng trắng hơn độ sáng buổi ngày.

  Đèn xenon có nhiệt độ trong khoảng 4.500 độ K (4.200 độ C), trong lúc những đèn pha led halogen chiếu ra những tia sáng màu vàng với nhiệt độ 3.200 độ K (2.900 độ C).

  Đèn pha led bật sáng tốt hơn những biển báo trong đêm, trong khi đèn xenon bật ánh sáng càng tốt Quanh Vùng phía hai bên ven đường. vấn đề này 1 phần là vì đèn xenon thường tạo nên nhiều khả năng chiếu sáng nhiều hơn đèn pha led (đo lường bằng lumen).

  Đèn pha và xenon đem đến một vùng khả năng chiếu sáng to trên mặt đường trong khi đèn pha led halogen chỉ cung cấp một vùng ánh sáng nhỏ tuổi màu vàng phía trước phía đầu xe. Nếu Bạn đang muốn khả năng chiếu sáng cường độ cao, xenon có thể là chọn lựa cao cấp.

  Trong khi đấy, đèn pha led ít gây lóa hơn xenon, tiêu tốn điện năng thấp và tuổi thọ cao nhưng thường đi kèm với một mức phí cao trên. đèn LED nhìn tổng thể có cấu tạo phức tạp, và khó thay thế hơn đèn xenon hay halogen. Còn đèn laser mới hiện diện gần đây và chỉ được trang bị trên một số loảng xế hộp.

  Nguồn: http://dodenotoduk.com/xem-tin-tuc/den-pha-oto-nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet.html/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này