Địa chỉ bán Mini M8S Pro chất lượng cao

Thảo luận trong 'Thiết bị Kỹ Thuật Số'

 1. lavinehn07

  lavinehn07 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang muốn mua chiếc Mini M8S Pro và bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín hơn, đảm bảo hơn và có giá tốt hơn để chốt luôn chiếc Mini M8S Pro để sử dụng cho gia đình. Vậy thì website http://androidtvbox.biz/ chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm.

  [​IMG]

  Không chỉ có Mini M8S Pro được đảm bảo chính hãng và tất cả các model TV Box khác có bán tại website … đều được cam kết chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng. Điều đó được thể hiện ở chính sách bảo hành mà hãng đưa ra, có phiếu bán hàng kiêm bảo hành, tem dán đầy đủ và cam kết 1 đổi 1 trong 1 năm nếu không may phát sinh lỗi từ hãng.

  Android TV Box Mini M8S Pro chất lượng cao với hiệu năng xuất sắc, không hề thua kém nhiều các mẫu tầm trung và cao cấp có cấu hình xấp xỉ. Nó có khả năng xử lý nhanh và hơn hết là đáp ứng được rất nhiều tính năng giải trí khác nhau của người dùng, nó cũng hỗ trợ các ứng dụng học tập cho trẻ nhỏ và cho phép kết nối với điện thoại thông minh qua phần mềm.

  Khi mua Mini M8S Pro trên website androidtvbox.biz bạn sẽ còn được tặng các tài khoản xem phim chất lượng cao, tặng bộ ứng dụng đặc sắc nhất hiện nay với khoảng 50 ứng dụng khác nhau sử dụng cho bậc phu huynh cho đến con cái. Đồng thời các khách hàng còn được miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nhà, giảm giá chuột bay mùa kèm. Được hướng dẫn sử dụng, cài đặt miễn phí, được hưởng chính sách ưu đãi từ hãng. Truy cập vào http://androidtvbox.biz/san-pham/android-tv-box-gia-re/mini-m8s-pro-sunvell-t95n-android-6-0-ram-2g/ để mua ngay Mini M8S Pro.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này