Địa chỉ cung cấp kỷ niệm chương pha lê TP.HCM

Thảo luận trong 'Hoa - Quà Tặng - Đồ Trang Trí'

 1. phuong01

  phuong01 Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Để kích cầu mua sắm tiêu dùng cho mỗi chiến dịch tung ra thị trường dòng sản phẩm mới, kích cầu mua sắm cuối năm, tri ân khách hàng.... Đòi hỏi mỗi doanh nghiệp, nhà sản xuất luôn phải đầu tư PR quảng cáo thương hiệu bằng nhiều hình thức nhiều chính sách khuyến mãi, giảm giá, hoặc sử dụng quà tặng quảng cáo là một phương pháp hữu hiệu thu được nhiều hiệu quả lớn. Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và thành công với phương thức sử dụng quà tặng quảng cáo làm phương án PR thương hiệu doanh nghiệp

  [​IMG]

  Quà tặng quảng cáo bao gồm những gì?

  + Quà tặng quảng cáo là các sản phẩm kỷ niệm chương quảng cáo nhằm tạo sự nhận diện thương hiệu, thúc đẩy thương hiệu, sản phẩm và hình ảnh của công ty.


  + Quà tặng quảng cáo cũng được sử dụng tại các sự kiện triển lãm và giới thiệu sản phẩm.

  [​IMG]

  + Quà tặng quảng cáo được sử dụng nhiều trong các chương trình khuyến mãi nhằm mục đích thúc đẩy khách hàng tiêu dùng các sản phẩm chính.

  + Quà tặng kỷ niệm chương pha lê bao gồm tất cả những sản phẩm có tính chất sử dụng hoặc tính chất trưng bày. Nó mang trên mình sứ mệnh truyền tải thông điệp cũng như logo, thông điệp, thông tin từ doanh nghiệp nhà cung cấp tới khách hàng.

  [​IMG]

  Góp phần gắn kết thắt chặt mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Công ty Quà Tặng Đức Đạt tự hào là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế chế tác và sản xuất những mặt hàng sử dụng làm quà tặng quảng cáo

  [​IMG]

  Quà tặng quảng cáo mang tính chất sử dụng cao: bút ký, bộ số pha lê, chặn giấy... Quà Tặng Đức Đạt có xưởng sản xuất trực tiếp, với đội ngũ công nhân lành nghề cộng với công nghệ kỹ thuật cao. Kết hợp với máy khắc laser hiện đại mỗi sản phẩm kỷ niệm chương làm quà tặng quảng cáo của chúng tôi khi xuất xưởng đều đạt giá trị thẩm mỹ cao, về màu sắc in ấn logo có thể in đơn sắc hoặc đa sắc.

  [​IMG]

  Là một đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm kỷ niệm chương chúng tôi cam kết mang tới quý khách sản phẩm quà tặng pha lê chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý trực tiếp từ nhà sản xuất. Ngay khi quyết định hợp tác với chúng tôi hoặc đơn giản quý khách muốn tìm hiểu sâu hơn về năng lực sản xuất kỷ niệm chương khắc laser cũng như khả năng sáng tạo làm tặng phẩm chất lượng có thể liên hệ tới chúng tôi.

  [​IMG]

  Ở đây quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm tư vấn về từng chủng loại kỷ niệm chương, phương án sản xuất, chi phí giá thành từng loại sản phẩm giúp quý khách có được lựa chọn đúng mục đích và tiết kiệm chi phí.

  [​IMG]

  Đội ngũ thiết kế nhiệt tình giàu kinh nghiệm trong việc tạo dáng, làm kỷ niệm chương cũng như am hiểu về công đoạn sản xuất của từng loại sản phẩm. Đội ngũ thiết kế của công ty Quà Tặng Đức Đạt sẽ tư vấn nhiệt tình tạo nên sản phẩm ưng ý nhất, đẹp nhất cho quý khách lựa chọn. Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế và vận chuyển tới trụ sở quý cơ quan trên toàn quốc
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này