Địa chỉ giao dịch thanh toán trực tuyến Banthe247 chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào, thu mua thẻ c

Thảo luận trong 'Sim Số Đẹp'

 1. lamnhatbao068

  lamnhatbao068 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Banthe247 là kênh website cung cấp giải pháp giao dịch trực tuyến khi đổi thẻ cào thành tiền mặt. Mức chiết khấu cho khách hàng cao và thời gian nhanh gọn, linh hoạt. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là kênh thanh toán đổi thẻ cào hiệu quả, an toàn và mang lại tiện ích cho quý khách hàng.

  Tại sao bạn nên chọn đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến tại Banthe247?

  - Ổn định: Banthe247 kết mối trực tiếp với nhà cung cấp thẻ điện thoại ( Viettel, Vina, Mobi, VNMobile) và thẻ game( Gate, Zing) mà không thông qua các hệ thống trung gian nên mọi giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến sẽ thực hiện một cách nhanh chóng, ổn định.

  http://thecaomobi.com/dang-ky-goi-cuoc-k2-mobifone-25-phut-goi-chi-2k-ngay-c13792.html

  - Thanh toán đúng, chính các và tiện lợi: Bộ phận kế toán sẽ làm đối soát, kiểm tra và bộ phận kỹ thuật sẽ liên tục hỗ trợ để giao dịch nhanh chóng và chính xác, mọi phản hồi sẽ được giải quyết luôn và ngay

  - Dễ dàng: website có giao diện website thân thiện với người dùng theo tiêu chí đơn giản hóa quy trình thu mua hàng sao cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được ngay từ lần đầu tiên.

  - An toàn: Nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng,chúng tôi sử dụng giải pháp bảo mật tiên tiến nhất hiện nay, mọi thông tin khách hàng và thông tin giao dịch khi đổi thẻ cào thành tiền đều được mã hóa và lưu giữ an toàn tại CSDL của chúng tôi.

  http://thecaovina.com/huong-dan-cach-ung-sms-phut-goi-data-mang-vinaphone-nhanh-nhat-c13739.html

  -Banthe247 cam kết thu mua thẻ cào với mức giá ưu đãi (chiết khấu cao) và luôn được cập nhật chính xác, kịp thời;

  -Bộ phận chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo để phục vụ khách hàng tốt nhất,

  Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng môi trường thanh toán trao đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín, an toàn và tiện lợi . Giúp quý khách tránh khỏi những rủi do và nguy cơ lừa đảo.

  http://vinacard.info/nhom-goi-goi-noi-mang-ft-viettel-gia-re-uu-dai-khung-c13789.html
  :
  Đang tải...
 2. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Gần đây cồn khô và cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với bình gas trong các tiệc tùng và hàng quán vì tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)

Chia sẻ trang này