Địa chỉ mua cáp quang 12FO chính hãng tại Hà Nội và Sài Gòn.

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Linh Kiện Máy Tính'

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Member

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Định nghĩa cáp quang ngoài trời là gì?

  Cáp quang ở ngoài trời là loại cáp quang outdoor cung cấp đủ khả năng bảo vệ cho những sợi quang bên trong. Loại cáp quang này được sử dụng rộng rãi ở những khu vực không có đủ an ninh cho các sợi khỏi những hư hỏng cơ học.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Ví dụ, nếu những khu vực có nguy cơ bị chập cháy, cáp quang ngoài trời rất được khuyến khích do khả năng ngăn ngừa hỏa hoạn. Do đó, cáp quang ngoài trời gồm một số chức năng nổi bật mang lại tính năng bảo vệ tuyệt vời như Breakout, Loose Tube và các thành viên có sức mạnh tuyệt vời như áo khoác kim loại. Ngoài ra, cáp quang ngoài trời thường được dùng ở khu vực nông thôn do rủi ro lớn phải chịu ở đó.

  Xem thêm : WS-C2960+48TC-L datasheet

  [​IMG]

  Ứng dụng của cáp quang ở ngoài trời

  Cáp cho những ứng dụng ngoài trời được thiết kế để chịu được các điều kiện đòi hỏi khắt khe hơn, nhìn thấy bên ngoài từ cực đoan môi trường tới các lực cơ học. Đây là những dây cáp bạn thấy được căng dọc theo các cột điện thoại (trên không), được cài đặt bên trong 1 ống dẫn ngầm hoặc thậm chí được chôn ngay dưới mặt đất.

  Do đó, cáp quang ngoài trời có các cấu trúc chắc chắn để chống lại sự biến đổi của ánh sáng và nhiệt độ cực tím và có thể bao gồm các chức năng để chịu được những yêu cầu khi cài đặt ngoài trời.

  Dùng các loại cáp quang ngoài trời hiện nay
  1. Cáp nhỏ.

  Các ống siêu nhỏ là các ống dẫn nhựa thu nhỏ, phân chia không gian ống bên trong thành những ngăn nhỏ hơn để có thể lắp đặt cáp siêu nhỏ bằng cách thổi, phun hay đẩy.

  2. Cáp chôn trực tiếp

  Trường hợp không có cơ sở hạ tầng ống dẫn, cáp có thể được chôn thẳng xuống đất trong rãnh hoặc sử dụng máy cày rung.

  3. Cáp trên không

  Những dây cáp này được treo từ cột hoặc giá treo hay gắn trên các tòa nhà. Một số là tự hỗ trợ, không yêu cầu dây messenger riêng biệt giữa những cực để hỗ trợ trọng lượng cáp Cáp.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này