Địa chỉ mua thiết bị Cisco catalyst 9000 Series chính hãng tại Hà Nội và Sài Gòn.

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Linh Kiện Máy Tính'

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Member

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu chung về thiết bị Cisco Catalyst 9000 cũng như thiết bị Cisco 9300 series.

  Thiết bị mạng Cisco Catalyst 9300 đã được công bố vào tháng 6/2017 giải quyết 1 số thách thức liên tục của các mạng doanh nghiệp bằng cách sử dụng các cải tiến nền tảng được xây dựng xung quanh bốn lĩnh vực chính: an ninh, hội tụ Internet of Things, hỗ trợ di động và sẵn sàng trên đám mây.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị Cisco Catalyst 9300 cho phép tốc độ cao hơn trong công ty với đảm bảo an toàn đầu tư

  Thiết bị chuyển mạch LAN cố định và mô-đun, lõi và truy cập LAN của thiết bị mạng Cisco Catalyst 9300 đã được thiết kế cho một kỷ nguyên mạng hoàn toàn mới. Bây giờ mạng của mọi người có thể tìm hiểu, điều chỉnh và phát triển.

  Xem thêm : WS-C3850-24S-S datasheet

  [​IMG]

  Một mạng trực quan nhận ra ý định của mọi người, giảm thiểu những mối đe dọa qua phân đoạn và mã hóa, và tìm hiểu và thay đổi theo thời gian. Thật đơn giản. Bạn có thể mở khóa những cơ hội, tăng cường an ninh, cải thiện sự nhanh nhẹn của công ty và tăng đáng kể hiệu quả hoạt động.

  Quy mô chưa từng có cho thiết bị mạng Cisco UPOE / POE + / PoE với thiết bị mạng chuyển mạch Catalyst 9000 switches của thiết bị Cisco. Nó là một phần cần thiết của kiến trúc đảm bảo an toàn tích hợp – một công trình hoạt động trước, trong và sau một mối đe dọa xảy ra để giảm bề mặt tấn công, phát hiện phần mềm nguy hiểm và những mối đe dọa, và nhanh chóng chứa những mối đe dọa đó. Thiết bị chuyển mạch switch Cisco Catalyst 9000 linh động về quy mô và tốc độ cổng, từ một Gigabit Ethernet đến multi gigabit 1,2,5,5,10GE, 25GE, 40GE và 100GE.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này