Dịch vụ cầm sim chất lượng uy tín nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Sim Số Đẹp'

 1. tranhue2018

  tranhue2018 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Khi bạn sở hữu một sim số đẹp thì tài lộc, vận mệnh của bạn tăng cao, làm ăn thuân lợi. Nhưng lợi ích của sim số đẹp không chỉ có thế. Trong cuộc sống, kinh doanh khó có thể biết trước được điều gì. Nhờ tài lộc của sim số đẹp mang lại mà bạn ký được những hợp đồng lớn nhưng lại không đủ vốn để thực hiện. Lúc này, sim vip của bạn lại một lần nữa có thể giúp bạn với dịch vụ cầm sim số đẹp. Vậy cầm sim số đẹp là như thế nào, địa chỉ nào uy tín, thủ tục ra sao ? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau.
  [​IMG]
  Dịch vụ cầm sim số đẹp
  Tìm hiểu về dịch vụ cầm sim

  Bạn đang cần một khoản tiền để lo việc cá nhân, kinh doanh nhưng bạn không thể vay mượn được ai, cũng không thế cầm cố các tài sản như xe, điện thoại…. vì đang sử dụng. Vậy thì chiếc sim số đẹp của bạn đang sở hữu chính là vị cứu tinh của bạn.
  [​IMG]
  Sim số đẹp chính là vị cứu tính của bạn
  Không chỉ mang lại tài lộc, công danh vận mệnh, sức khỏe tốt, sim vip của bạn còn giúp bạn lúc gặp khó khăn về tài chính với dịch vụ cầm sim số đẹp. Chỉ cần gọi điện đến các hệ thống cầm sim đẹp để được định giá và hoàn thành các thủ tục là bạn có thể cầm tối đa đến 90% giá trị sim của bạn. Với lãi suất ưu đãi khác nhau nhiều dịch vụ cầm sim đang làm cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ của bên nào. Vậy dịch vụ cầm sim nào uy tín ?
  >> Xem thêm bài viết: Đại lý bán sim số đẹp lớn nhất Việt Nam
  Địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín tại Việt Nam

  Như đã nói ở trên, có quá nhiều dịch vụ cầm sim với nhiều ưu đãi về lãi suất đang làm cho khách hàng hoa mắt không viết dịch vụ nào uy tín. Vậy thì hãy đến ngay với Simtrungquoc.com. Tại Simtrungquoc.com sim đẹp của bạn được định với giá cao nhất, số tiền bạn bạn nhận đước có thể lên đến 90% giá trị sim cũng với nhiều ưu đãi về lãi suất. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành sim số chắc chắn chúng tôi sẽ mang sự hài lòng đến cho mọi khách hàng.
  Điều kiện cầm sim số đẹp
  • Sim đẹp cầm cố là sim đứng tên chính chủ của bạn và có thể sang tên đổi chủ tại điểm giao dịch
  • Sim bạn muốn cầm cố sẽ do chúng tôi định giá và quyết định số tiền bạn có thể nhận được.
  • Lãi suất cầm sim số đẹp chúng tôi sẽ báo lại cho bạn và bạn phải thánh toán lãi suất đúng hẹn như trong hợp đồng đã ký kết.
  • Chúng tôi nhận cầm cố tất cả các loại sim số đẹp 10 số hay 11 số của tất cả các nhà mạng.

  Cam kết từ Simtrungquoc.com đối với khách hàng.
  • Bảo mật thông tin về số sim, thông tin khác hàng cầm cố, thế chấp.
  • Sang tên ngay khi bạn hoàn trả đầy đủ số tiền vay.
  • Hợp đồng thế chấp, cầm cố đầy đủ rõ ràng, minh bạch đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng.
  • Sim được định giá cao nhất thị trường, số tiền bạn nhận được tối đa có thể lên đến 90% giá trị của sim.
  [​IMG]
  Cam kết uy tín, chất lượng nhất thị trường

  Những thủ tục khi cầm sim số vip
  • Khách hàng cầm theo chứng minh thư nhân dân và số cần thế chấp phải đứng tên chính chủ của bạn để dễ dàng sang tên đổi chủ.
  • Khách hàng phải có cuộc gọi, tin nhắn phát sinh từ sim số đẹp của ban để có đủ thủ tục sang tên đổi chủ tại nhà mạng.
  • Sau khi 2 bên thống nhất về giá trị, thời gian cho vay và lãi suất hàng tháng thì sẽ tiến hành ký hợp đồng cầm sim.
  • Bên khách hàng có trách nhiệm thực hiện việc sang tên chủ sở hữu sim thế chấp cho bên cho vay và chuyển hình thức sử dụng sim về dạng trả sau hoặc trả trước theo thỏa thuận tại điểm giao dịch.
  • Simtrungquoc.com sẽ có trách nhiệm thanh toán bằng tiền mặt theo giá trị hợp đồng cho vay ngay sau khi hoàn tất thủ tục sang tên tại điểm giao dịch. Khách hàng có thể cầm sim về và tiếp tục sử dụng.
  • Bên khách hàng có trách nhiệm thanh toán lãi hàng tháng đúng hẹn hợp đồng mà 2 bên đã thỏa thuận.
  • Chuyển lại quyền sở hữu, đăng ký về tên chính chủ sim cho khách hàng ngay khi thanh lý hợp đồng ( bên vay đảm bảo thanh toán đầy đủ cả gốc và lãi đúng hợp đồng)
  • Khách hàng phải tự thanh toán tiền cước hàng tháng và thanh toán dứt điểm tiền cước phát sinh cho nhà mạng trong quá trình sử dụng khi thanh lý hợp đồng.
  Thủ tục khá đơn giản phải không, nếu bạn có nhu cầu cầm sim số đẹp thì truy cập ngay vào Simtrungquoc.com hoặc liên hệ holine: 090.135.89.89 để được tư vấn nhé.
  >> Nếu bạn chưa có sim số đẹp hãy xem ngay bài viết: 3 cách chọn sim đẹp Viettel, Mobifone, Vinaphone chuẩn nhất.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này