Dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves và những mẫu văn phòng độc đáo

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. hocmai2014

  hocmai2014 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Mời bạn tham quan một số Shed-Office có thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng đến mức bạn không thể làm ngơ và chắc chắn bạn sẽ không cưỡng nổi ý định Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp - Vinamoves ngay đến làm việc tại một nơi đẹp như thế. Là một dạng văn phòng thu nhỏ đặt ở những nơi yên tĩnh như trong vườn nhà và có thể di chuyển dễ dàng. Tuy nhỏ gọn và đơn giản nhưng lại không kém phần tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị phục vụ công việc và giúp bạn thư giản cũng như gần gũi với thiên nhiên.

  1. Shed - Office = Shoffice
  Hãy để cuộc hành trình khám phá bắt đầu với Shoffice - một mô hình kết hợp giữa nhà kho và văn phòng được thiết kế bởi Platform 5 Architects trong năm 2012. Mời bạn chiêm ngưỡng “dung mạo” của mô hình độc đáo này tại Westminster, London, Vương quốc Anh. Thiết kế không gian đặc sắc, vừa đóng lại vừa mở, vừa tạo được sự riêng tư bên trong lại vừa tạo được sự giao thoa với thiên nhiên khoáng đạt bên ngoài sẽ giúp tạo cảm hứng và kích thích sáng tạo cho bất kỳ công việc nào.

  [​IMG]
  Kiểu văn phòng Shoffice này được thiết kế dựa trên nguyên liệu là gỗ hình elip và kính với 2 cửa sổ trên mái nhà và một bức tường trong suốt. Trên thực tế, kết cấu như trên thì mô hình này khá nhẹ, do đó nếu chủ nhân có ý định chuyển văn phòng này đến nơi khác thì quả là không thể đơn gian hơn.
  [​IMG]

  2. Backyard Egg

  Backyard Egg được xem là dạng văn phòng sân vườn được thiết kế từ cảm hứng từ quả trứng và được sử dụng như một văn phòng di động mọi lúc mọi nơi.

  [​IMG]

  Mô hình này được thiết kế hai cửa: một cửa nhỏ bên hông và một cửa lớn ở đỉnh chóp.
  [​IMG]
  Dù nhỏ nhưng nhờ sự thiết kế thông minh và sắp xếp hợp lý nên mô hình này có thể chứa tất cả mọi thứ cần thiết cho công việc và đem lại cảm giác thoải mái cho gia chủ. Ngoài ra, với cấu trúc nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng chuyển văn phòng dạng Backyard Egg này từ nơi này đến nơi khác.
  Ngoài ra còn các kiểu văn phòng di động khác như Shed Tetra

  [​IMG]
  và Archipod

  [​IMG]

  Nguồn http://vinamoves.com/tin-tuc/chuyen-van-phong-tron-goi-tphcm.detail

  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này