Dịch vụ in túi giấy số lượng ít chất lượng ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. hongngat

  hongngat Member

  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  0
  Với một số đơn vị, số lượng sản phẩm bán ra tuy không nhiều, nhưng chất lượng mỗi sản phẩm đến tay người dùng chính là vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Khi này, doanh nghiệp luôn chú trọng tỉ mỉ đầu tư cho bao bì như một công cụ quảng bá quan trọng và thể hiện giá trị sản phẩm.

  Tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong 10 năm qua, chúng tôi thấu hiểu lượng túi giấy cần đặt hàng ít khiến họ gặp khó khăn khi làm việc với nhà cung cấp. Các báo giá nhận về thường cho thấy chi phí sản xuất rất cao, đôi khi doanh nghiệp không thể đáp ứng hoặc phải tự điều chỉnh nhu cầu để có khả năng chi trả.

  [​IMG]

  Hiểu được mong muốn lẫn khó khăn khi chọn đơn vị cung cấp túi giấy Kim Long luôn đồng hành cùng mọi khách hàng để phục vụ dù với số lượng thấp tầm 1.000 túi.

  Những lợi điểm giúp Kim Long nhận in số lượng ít, giá tốt là bởi vì:

  Xưởng in và gia công của chúng tôi nằm ngay tại chỗ, không phải thuê mướn xưởng in khác nên chi phí sản xuất được cắt giảm tối đa.

  Công nghệ, máy móc tối tân từ khâu in ấn, cấn bế cho phép chúng tôi sản xuất với công suất lớn, lên đến 120.000 túi/ tháng.

  Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng trong khâu thiết kế bởi đội ngũ sáng tạo của chúng tôi không chỉ am hiểu về kiểu cách từng loại túi mà còn rất hiểu về những khó khăn mà khách hàng gặp phải để tư vấn và định hướng về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ tốt nhất.

  Hỗ trợ giao hàng tận nơi, hình thức thanh toán linh hoạt.

  [​IMG]

  Đừng ngần ngại nói cho chúng tôi biết quý khách muốn sở hữu loại túi giấy như thế nào, chúng tôi sẽ biến điều ấy thành hiện thực theo khả năng của doanh nghiệp.

  Mọi thông tin xin liên hệ địa chỉ: Ngõ 120, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại:096.418.98.93 - 0986.919.068

  Email: inkimlong.vn@gmail.com

  Website: inanhanoi.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này