Dịch vụ seo google map - Làm gì khi lượng traffic tự nhiên tụt xuống

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO'

 1. ngô xuân đồng

  ngô xuân đồng New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Trong việc seo cho từ khóa lên top thì mục đích cuối cùng là để kéo lượng traffic về cho website của bạn. Hiện nay, ắt hẳn mỗi một doanh nghiệp đều có cho mình một website riêng. Việc có được lượng traffic lớn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Đưa doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, nếu như một ngày lượng traffic bỗng nhiên tụt xuống một cách nhanh chóng thì phải làm thế nào. Hãy cùng http://seodukich.com/dich-vu-seo-google-map-2/ chúng tôi đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên.

  Kiểm tra có dính thuật toán của google hay không
  Đây là vấn đề mà không người làm seo nào mong muốn gặp phải. Tuy nhiên nếu vô tình hay cố ý mà để dính thuật toán thì cực kỳ nguy hiểm. Hậu quả là cực kỳ khó lường. Bài viết của bạn sẽ bị bay khỏi top ngay lập tức. Lượng traffic cũng sẽ bị giảm một cách đột ngột. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo của google search console rằng trang web của bạn đã bị phạt.

  Tuy nhiên nếu như không có những dấu hiệu trên thì nghĩa là bạn cực kỳ may mắn khi không phải đối mặt với vấn đề có thể coi là rắc rối nhất khi làm seo. Sau đó nên dành thời gian để tập trung giải quyết các vấn đề khác liên quan.

  Xác định lượng truy cập cụ thể
  Sau khi đã chắc chắn rằng web của bạn không bị dính phải thuật toán của google. Bạn hãy tìm hiểu xem lượng truy cập của website đến từ đâu. Bạn nên chú ý rằng, việc trang web bị sụt giảm nghiêm trọng về lượng traffic có thể đến từ một lượng người truy cập cố định nào đó. Việc quan tọng là bạn phải xác định được nó đến từ đâu. Chỉ khi tìm ra được nguyên nhân, bạn mới có cách khắc phục triệt để vấn đề trên được.

  Kiểm tra đối thủ
  Việc sụt giảm traffic truy cập vào trang web có thể là do đối thủ của bạn tìm ra được cách thức seo tốt hơn, vượt trội hơn bạn. Do vậy web của họ lên top nhanh hơn, hút người truy cập vào. Do đó mà web của bạn bị sụt giảm traffic. Có thể đối thủ của bạn dồn hết nguồn lực vào để tập trung seo cho website của họ. Do vậy mà trang web của họ lên top nhanh chóng và vượt qua được trang web của bạn, kéo traffic về cho web của họ. Nếu là như vậy thì bạn càng phải dồn hết lực để đầu tư cho trang web. Như thế thì mới mong vượt qua đối thủ và kéo traffic về lại được.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với dịch vụ seo google map http://seodukich.com/dich-vu-seo-google-map-2/ chúng tôi : 0979.460.605.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này