Dịch vụ sơn nhà tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

 1. sonbi886

  sonbi886 Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  1 thùng sơn 5 lít sơn được bao nhiêu mét vuông? Có rất nhiều người cũng như quý khách hàng khi gọi điện đến đội thợ sơn nhà đẹp chúng tôi hỏi về vấn đề này. Trước khi nói đến Sơn được bao nhiêu? sơn loại gì và sơn của hãng nào? Chúng ta hãy bàn về việc sơn lên bề mặt tường như thế nào trước đó là tường nhà mới xây, tường nhà cũ đã từng sơn rồi? bề mặt tường có bả matit hay sơn trực tiếp? sơn nội thất hay sơn ngoại thất? Sau đó chúng ta mới bàn đến các hãng sơn.

  Nói chung những hãng sơn lớn có thương hiệu, nổi tiếng, giá thành cao thì chất lượng sơn tốt thì đương nhiên là sẽ quét được nhiều diện tích hơn, khi lăn sẽ được dôi mét hơn, và trong bất cứ hãng sơn nào cũng chia ra nhiều loại cơ bản Ví dụ như : sơn lót, sơn chống thấm, sơn mịn, sơn lau chùi được, sơn bán bóng, sơn không bóng.
  tho son nha gia re

  [​IMG]
  1 lon sơn 5 lít sơn được bao nhiêu mét? cùng thợ sơn tìm hiểu bài viết này nhé
  >>> Thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2

  Với kinh nghiệm nhiều năm làm thợ sơn sửa nhà em tư vấn cho các bác như sau:

  1 thùng sơn 5 lít sơn được bao nhiêu mét vuông?
  1 thùng sơn lót 5 lít sẽ sơn được khoảng 30 mét với 02 lớp
  1 thùng sơn mịn 5 lít sẽ sơn được khoảng 25 mét với 02 lớp
  1 thùng sơn bóng hoặc sơn ngoài trời 5 lít sẽ sơn được khoảng 35 mét với 02 lớp.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, chúng ta luôn mua dư thêm một chút cũng không sao vì lượng sơn thừa một chút còn hơn là thiếu vì còn để lại để chấm vá hay khắc phục những chỗ chưa đồng đều. Theo thợ sơn nhà hà nội
  Và một lưu ý nữa là khi có ý định mua 3 lon sơn 5 lít thì sẽ đắt tiền hơn là mua 1 thùng sơn 18 lít nhé quý vị, do vậy thì cách tốt nhất để tiết kiệm tiền sơn, vật liệu sơn thì chúng ta mua thùng 18 lít, giá rẻ hơn và dôi hơn nữa.

  Lưu ý: lon sơn 5 lít chỉ được phép pha không quá nửa lít nước sạch, nếu dòng sơn bóng thì không nên pha nước nếu thời tiết đẹp, vì pha nước không đúng tiêu chuẩn sẽ dễ làm mất độ bóng của màng sơn, không giống như các dòng sơn mịn.

  [​IMG]
  Đang tải...

Chia sẻ trang này