Điểm đặc biệt của bếp giovani

Thảo luận trong 'Điện Lạnh'

 1. huong98

  huong98 Member

  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Bếp từ Giovani G-490RT nhập khẩu nguyên dòng từ Ý được ngoại hình bốn vùng nấu từ riêng biệt sở hữu kích thước khác nhau giúp người dùng có thể thoả thích tuyển lựa trong công đoạn đun nấu. Bếp mang nhiều tính năng ưu việt và vuột trội giúp khách hàng cảm thấy hài lg khi dùng sản phẩm.

  Bếp từ Giovani G – 490 RT được thiết kế 4 vùng nấu từ với tổng công suất khi sử dụng cả 4 vùng nấu cùng 1 khi là 7400 w ( L1 200/2300/3000, L2 160/1400, l3 160/1400, L4 200/2300/3000 )

  Hai vùng nấu từ lớn hai bên cạnh của bếp có công suất 2300 booster lên tới 3000W.
  Hai vùng nấu từ nhỏ ở giữ có công suất 1400W.
  [​IMG]
  Bếp từ Giovani G – 490 RT được kiểu dáng kiểu dáng bếp hình chữ nhật có kích tấc mặt kính 900x350mm, kích thước khoét đá 880x330mm giúp ưa thích với phổ biến khoảng trống bếp Việt, từ cổ điển tới đương đại. Sản phẩm mang xuất phát rõ ràng trên mặt kÍnh của bếp cũng mang loại chữ "Made in Italy" cũng như dưới đáy bếp cũng sở hữu tem xịn của sản phẩm.

  Mặt kính của bếp từ Giovani G – 490 RT dùng là cái mặt kính K+ sở hữu màu đen sang trọng cộng độ bền cao và khả năng tản nhiệt nhanh chóng, mặt kính này của bếp cũng sẽ dễ dàng cho bạn lau chùi mặt bếp sau mỗi lần tiêu dùng. cái mặt kính này được tiêu dùng rộng rãi trong bếp từ cao cấp bây giờ, và được kiểm tra nghiêm nhặt trước lúc xuất ra bên cạnh thị trường.
  http://bepnamanh.com/pc/bep-tu_10
  Điểm đặc biệt của chiếc sản phẩm này đấy là tất cả bốn vùng nấu từ của bếp đều dùng hệ thống mâm từ EGO cao cấp của Đức cho phép tự động nhận mặt đáy nồi, giúp tùng tiệm điện năng tới 17% trong quá trình dùng và hơn hăn so mang các cái bếp từ thông thường khác. Điểm chú ý lúc dùng ấy là bạn buộc phải sử dụng những bộ nồi có đáy nhiễm từ khi thổi nấu trong giai đoạn dùng.

  Điểm đặc biệt tiếp theo của mẫu sản phẩm bếp từ Giovani G – 490 RT đó là tiêu dùng bảng điều khiển cảm ứng dạng xoay mang 9 mức công suất cho 4 vùng nấu của bếp, bạn chỉ cần mua mức công suất sao cho yêu thích bằng
  bí quyết xoay sang trái hoặc xoay sang bên bắt buộc.
  [​IMG]
  Phần thân bếp được làm cho bằng thép phủ sơn tĩnh điện giúp baỏ vệ những linh kiện bên trong của bếp, dưới đáy bếp được mang tem phiếu sản phẩm. trường hợp quan sát bạn có thể nhìn thấy hệ thống khe tản nhiệt của bếp được ngoại hình dưới hệ thống thân vỏ của bếp, giúp làm mát những linh kiện bên trong của bếp, giúp bếp sở hữu tuổi thọ co trong công đoạn sử dụng.

  Để hiểu hơn về chiếc sản phẩm này, quý khách có thể tới đại lý hàng hiệu như Nội Thất Nam Anh để hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại đây tương trợ các bạn rẻ nhất, cửa hàng để được tương trợ thấp nhất. Chúc người dùng chọn lọc được sản phẩm bằng lòng nhất.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này