Điểm nổi bật của vỏ chai thủy tinh đem lại trong lĩnh vực chất lỏng

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO'

 1. goby199

  goby199 Member

  Bài viết:
  333
  Đã được thích:
  0
  Các bạn đang kinh doanh sinh tố, Quý khách đang kinh doanh mật ong, bạn đang buôn bán trà sữa… đa số các chiếc mặt hàng dùng Vỏ chai thủy tinh. công ty chúng tôi phân phối các dòng vỏ chai thủy tinh: Vỏ chai thủy tinh bóng đèn, vỏ chai thủy tinh chứa sinh tố, vỏ chai thủy tinh đựng mật ong, vỏ chai thủy tinh chứa các mẫu tinh dầu… nguồn gốc từ nhu cầu ban đầu của tôi, đi tìm vỏ chai đựng tinh dầu dừa nguyên chất để giúp Mẹ bán hàng. Ban đầu tôi đi tìm nhiều chỗ để tìm mua vỏ chai thủy tinh và vỏ chai chứa tinh dầu dừa mà tìm hoài ra. Tôi lên Facebook tìm giá và ra tận chợ Lớn tìm mua hàng.

  Nhưng tại chợ Lớn chỉ bán giá sỉ từ 100-200 chai thủy tinh, lần đầu tôi còn được bán và lần 2,3 sau đó thì tôi chợt nghĩ đã tìm được nguồn hàng giá sỉ và tốt nhất. Tôi bắt đầu kinh doanh thêm mặt hàng vỏ chai thủy tinh giá sỉ và lẻ. Tôi chỉ bán sỉ nhưng sau đó khách hàng của tôi tìm mua giá lẻ. Bao nhiêu tôi cũng bán, bán 1 vỏ hay 2 Chai thủy tinh tôi cũng cố gắng giao hàng nhanh chóng cho khách hàng. Mục đích của tôi phục vụ khách hàng để bán được hàng là niềm vui của tôi.
  [​IMG]

  Về nguyên tắc gương được khiến cho từ thủy tinh, người ta tráng lên mặt sau của tấm thủy tinh đó một lớp gọi là hồn hợp bac.. được gọi là phản ứng tráng gương… và nó đã cho ra đời những tâm gương như ngày nay. Còn đối với kính thì cũng như bào loại đồ vật khác khi chế tạo có dùng đến Vỏ chai thủy tinh thì ở kính một yêu cầu tuyệt đối để làm lên một sản phẩm đẹp tốt là phải có được những thủy tinh trong suốt tại cả nghĩa đen và nghĩa bóng..

  Để khiến được điều này, mỗi hãng thủy tinh, mỗi một kỹ thuật công nghệ tổng hợp để tạo ra Vỏ chai thủy tinh là cả một bí kíp nghề nghiệp không dễ gì người ngoại trừ cuộc nắm trong tay. chỉ tối giản để tạo lên những ống kính để chụp ảnh từ những hãng sản xuất ống kính quang học của các hãng máy ảnh lớn như Canon, Minonta, Nikong.. của Nhật Bản là cả một cuộc chiến sống còn, do đó không có kỹ thuật, bí kíp công nghệ thì sự tồn vong của các hãng ống kính như thế làm sao có thể sống mãi với thời gian như ngày hôm nay..

  Việc tiêu dùng chất liệu Bán chai thủy tinh để sản xuất những ống kính có thể nói là “ra tiền” như thế nó khẳng định một điều rằng đằng sau những ngôn từ về thủy tinh là cả một sự khám phá, một sự tiến hóa trong khoa học loài người để sản xuất ra những loại thủy tinh có những ứng dụng khác nhau, và nó đã đạt đến một cái sẽ nói là đỉnh cao của nhân dòng
  : thủy tinh
  Đang tải...

Chia sẻ trang này