điện thoại Samsung sẽ sở hữu gì hấp dẫn lúc được lên Android Oreo

Thảo luận trong 'Mobile'

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  thay mặt kính samsung a7 Android Oreo 8.0 là bản thu hút số 1 của hệ điều hành Android. gần đây Samsung chỉ thú vị cập nhật bản beta Android Oreo 8.0 cho điện thoại S8. Và thời gian sắp đến sẽ có các mẫu điện thoại sẽ nhanh nhạy được cập nhật bản Android này, cũng như các mẫu thu hút of Samsung trong năm 2018 ắt hẳn sẽ dùng Android Oreo 8.0 ngay trong khoảng lúc tung ra ra. Bài viết bữa nay sẽ tiếp tục liệt kê cho bạn các cập nhật mới của Samsung lúc sử dụng Android Oreo.

  Chế độ tự động điền

  Nếu qua thân thuộc mang trình tự động điền of Google bổ ích bộ duyệt Chrome, thì Android Oreo cũng sẽ cập nhật tính năng nay. hiệu năng này sẽ trợ giúp người dùng đỡ cần mắc công nhập đi nhập lại cùng một hung ác liệu mà quý khách qua nhập bằng bàn phím cảm ứng trước ấy.
  [​IMG]
  Chế độ tự động điền thu hút 2017 cho phép những ứng dụng tạo và quản lý các ác nghiệt liệu tự động điền. hay bạn có thể toàn quyền quản lý điểm danh nhằm sử dụng và có khả năng điều chỉnh hiệu năng này từ "Autofill service" vào mục cài đặt Languages & input.

  thay mặt kính samsung J3 Pro

  cứu vãn của đt khuyết điểm

  1 điều không thể tránh khỏi chính là đa số phần mềm đều sở hữu khuyết điểm khoa học. Nhưng đối mang Android Oreo, hệ điều hành sẽ tự động khắc phục sự cố khi xảy ra khuyết điểm gây hại đến làm việc trên vật dụng của bạn. hiệu năng thú vị 2017 được gọi là Rescue Party, tính năng nay sẽ tự động hỗ trợ khách hàng lúc áp dụng nào ấy liên tiếp bị khuyết điểm (crash).

  các biểu tượng tự đổi thay theo chủ đề

  mang bản nâng cấp Android 8.0, các biểu trưng áp dụng trên smartphone Samsung có khả năng tự chuyển đổi như tự động cắt thành Ảnh tròn, Ảnh vuông sao cho phù hợp với chủ đề đang vận dụng của máy, lúc khách hàng dùng những chủ đề từ Samsung Themes. Nhờ đó giao diện sẽ nice và kết hợp hơn.
  [​IMG]
  Cũng như những biểu tượng cảm xúc emoji cũng sẽ được đổi thay và tăng cường thêm, như đổi thay thành các Hình tròn truyền thống, và các tượng trưng cảm xúc đều có hiệu ứng chuyển màu (gradient) sinh động.  Bộ giải mã âm thanh Bluetooth


  [​IMG]
  Trước đây, thanh âm truyền tải đã tai nghe Bluetooth thường bị kêu ca sở hữu danh tiếng phải chăng hơn so có tai phôn có dây. Đây quả là một chướng ngại to khi sử dụng tai nghe bluetooth và sẽ sở hữu rất nhiều đt ko hỗ trợ jack cắm tai nghe. của Android Oreo, Google qua cải tiến bằng bí quyết thêm vào một lượng lớn các bộ mã hóa Bluetooth uy tín cao, bao gồm LDAC của Sony. Điều 2017 giúp đỡ phát huy đáng kể tốt âm thành của những thiết bị sở hữu đi đến Bluetooth khác.

  >>>Xem thêm: Thay mặt kính HTC U Ultra

  Cảnh báo Wifi

  một hiệu năng thu hút khác có mặt của Android Oreo được lưu ý là Wifi Aware hứa hẹn mang lại các công năng san sẻ cực thuận tiện. các vật dụng Samsung chạy phiên bản Android thu hút sẽ có thể phát hiện ra các mạng khác, sau ấy tạo Nên một mạng riêng giữa chúng, của phép những đồ vật san sẻ hung ác liệu với nhau, mà ko còn cần dùng chung mạng Wifi nữa.

  Chế độ lựa chọn tài liệu sáng suốt

  thực đơn lựa chọn tài liệu trong Android Oreo cũng qua được cập nhật và vươn lên là hữu ích hơn đáng kể. hiện nay nó đã sở hữu các tùy chọn thông minh, thích hợp phụ thuộc trong loại tài liệu mà khách hàng đã lựa chọn. Như nếu đó là một đường link, máy sẽ yêu cầu mở nó ra trong Chrome hữu ích sở hữu một số điện thoại thì vận dụng gọi smartphone sẽ hiển thị…
  [​IMG]
  với hệ điều hành Android Oreo, điện thoại Samsung của quý khách sẽ vươn lên là tiện dụng và hữu ích hơn vào các thao tác hằng ngày.

  thay mặt kính samsung A3 2017
  : dien thoai
  Đang tải...

Chia sẻ trang này