Điện thoại thông minh smartphone hiện nay đã đụng trần.

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng'

 1. dunghoang

  dunghoang New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điện thoại thông minh smartphone hiện nay đã đụng trần.

  Giá bán smartphone ngày càng giảm, nhưng những sản phẩm mới ra mắt đã không còn làm người dùng hào hứng như trước nữa. Có hai điều rút ra sau đợt ra mắt sản phẩm mới vừa qua của các nhà sản xuất smartphone. Một: Android vẫn chỉ là công dân hạng hai xét về chơi game và hai: thị trường smartphone đang trở nên nhàm chán hơn bao giờ hết. Vậy smartphone nhàm chán thế nào hãy cùng cửa hàng cam ung masstel tìm hiểu nhé.


  [​IMG]

  Camera trên smartphone đã rất chất lượng

  Nói cách khác, nhà sản xuất khó lòng cải thiện chất lượng phần cứng trên camera của smartphone tốt hơn nữa nếu không muốn thay đổi thiết kế cơ bản trên smartphone.
  Những chiếc smartphone đầu bảng hiện nay cho chất lượng camera tốt. Chúng sở hữu khẩu độ lớn, dải tần nhạy sáng cao, lấy nét nhanh.

  Do đó, trừ khi các hãng di động sẵn sàng thực hiện những thay đổi lớn về thiết kế cơ bản trên điện thoại, chất lượng phần cứng của camera trên smartphone sẽ khó lòng tốt hơn được nữa.

  [​IMG]

  Chất lượng luôn được nâng cao.

  Các camera đã có khẩu độ đạt đến mức f/1.7 như trên Galaxy S7, đây được xem là một bước tiến rõ rệt trên smartphone trong khi các máy ảnh chuyên nghiệp cũng rất ít máy vượt qua được ngưỡng f/1.4. Khả năng bắt nét của camera smartphone rất nhanh, lấy nét theo pha, giúp việc lấy nét tự động được nhanh hơn và chính xác hơn.

  Nhưng việc gì cũng có 2 mặt của nó, mặt lợi chúng ta đã thấy rồi, còn mặt hạn chế, đó là để co thể chụp được những bức ánh sắc nét như hiện nay, camera smartphone phải tăng đáng kể kích thước cảm biến, ống kính và có thể là thêm cả hệ thống zoom quang. Nhưng các giải pháp này lại khiến thiết bị dày hơn, nặng hơn đáng kể và chi phí sản xuất cũng rất tốn kém. Đây có thể được xem là mặt hạn chế lớn nhất trên camera của smartphone hiện nay.

  [​IMG]
  :
  Đang tải...
 2. duythuan64

  duythuan64 Member

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  ngủ ngon nhé các bác ...
 3. iphanmem

  iphanmem Member

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  1

Chia sẻ trang này