Điều kiện thành lập doanh nghiệp, công ty môi giới việc làm

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Linh Kiện Máy Tính'

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  0
  Các bước thành lập doanh nghiệp giá rẻ, công ty môi giới việc làm


  Việt Nam là nước chiếm lĩnh nguồn lao động dồi dào, số bạn trú tại trong độ tuổi lao động cao. Hàng năm, sở hưũ hàng trăm ngàn việc mới. Vậy làm sao để kết hợp được giữa nhu cầu người cần tuyển lao động và ai lao động?. phương án được đưa ra là qua các công ty giới thiệu việc làm. Đây là quy mô công ty trợ giúp xã hội chiếm lĩnh ý nghĩa to lớn. mà lại để thành lập công ty dịch vụ giới thiệu việc làm và hoạt động hiệu quả cần hoạt động có uy tín, đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu
  Trung tâm giới thiệu việc làm luôn là cầu nối cho bạn lao động và bạn sử dụng lao động thông qua Thủ tục, giới thiệu việc làm cho ai lao động, cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của bạn sử dụng lao động, thu thập và cung ứng tất cả thông tin về thị trường lao động.

  Đăng kí thành lập công ty Kinh nghiệm giới thiệu việc làm

  Chính phủ vừa ban hành nghị định quy định Thủ tục, Điều kiện thành lập và hoạt động của tổ chức giới thiệu việc làm. Theo đó, để được phép thành lập, những trung tâm giới thiệu việc làm phải đáp ứng đủ những Các bước như: sở hưũ ít nhất 5 cán bộ trình độ từ cao đẳng trở lên, đội ngũ cán bộ chiếm lĩnh lý lịch rõ ràng, không sở hưũ tiền án. Ngoài ra, việc thành lập trung tâm phải phù hợp với quy hoạch của địa phương đã được phê duyệt…

  Cũng theo nghị định trên, tất cả doanh nghiệp kinh doanh Kinh nghiệm giới thiệu việc làm phải sở hưũ giấy phép do Sở Lao động – Thương binh – Xã hội cấp, có ít nhất 300 triệu đồng ký quỹ tại ngân hàng để giải quyết những rủi ro và những khoản nếu phải đền bù.

  Hướng dẫn về cơ sở vật chất kinh doanh Tư vấn giới thiệu việc làm: hợp đồng thuê trụ sở 36 tháng trở lên, sở hưũ diện tích sử dụng ổn định, cơ sở vật chất đầy đủ cho việc kinh doanh Tư vấn.

  Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước, nếu triển khai đúng tất cả yêu cầu trên thì sẽ sở hưũ không ít công ty, trung tâm giới thiệu việc làm đang tồn ở sẽ bị giải thể.

  Quy định thành lập văn phòng giới thiệu việc làm

  Để được phép thành lập văn phòng giới thiệu việc làm thì văn phòng đó phải đáp ứng toàn bộ những Hồ sơ cư ngụ trên bao gồm: tối thiểu 5 lao động trình độ trên cao đẳng, chiếm lĩnh lý lịch rõ ràng, sở hưũ phẩm chất đạo đức tốt và không có tiền án, tiền sự; khi thành lập văn phòng giới thiệu việc làm thì cần phải an toàn với quy hoạch việc làm của tỉnh/ thành phố đã được phê duyệt,….
  Văn phòng phải sở hưũ giấy phép lao động do Sở Lao động-Thương binh&Xã hội cấp, có tối thiểu 300.000.000 đồng ký quỹ đang ở ngân hàng nhằm giải quyết tất cả các rủi ro hay các khoản nếu như phải đền bù.

  Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước quy định, nếu như thực hành đúng và đầy đủ vài yêu cầu trên thì sẽ sở hưũ rất nhiều những trung tâm, văn phòng giới thiệu việc làm đang hoạt động bị giải thể.
  Dịch vụ thành lập văn phòng giới thiệu việc làm

  Điều kiện thành lập văn phòng giới thiệu việc làm như sau:

  – Đề nghị thành lập văn phòng giới thiệu việc làm;

  – Danh sách cổ đông/ đồng đội;

  – Dự thảo điều lệ công ty;

  – Danh sách vài ngành nghề giới thiệu việc làm;

  – Quyết định bổ nhiệm bạn đứng đầu văn phòng;

  – hồ sơ chứng thực mỗi cá nhân của những cổ đông/ thành viên;

  tất cả mốc thời gian quan trọng của việc thành lập văn phòng giới thiệu việc làm:

  – thời gian cấp phép: trong vòng 15 ngày đang ở nói từ ngày nhận được Hướng dẫn hợp lệ

  – Thời hạn giấy phép: giấy phép hoạt động có hạn là 36 tháng, hết 36 tháng văn phòng phải xin cấp lại 1 lần.

  Như vậy, Nam Việt Luật đã mang đến cho người đọc Hướng dẫn thành lập văn phòng giới thiệu việc làm, nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ với Nam Việt Luật nhé.
  :
  Đang tải...
 2. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Hiện giờ cồn thạch, cồn khô được dùng nhiều so với bếp gas trong những hàng quán & tiệc tùng vì đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

Chia sẻ trang này