Ra mắt dịch vụ Business Hosting - Đăng ký ngay giảm 50%

đính đá vào răng có hại không- Nha khoa tư vấn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm'

 1. Chudiu

  Chudiu Member

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Đính đá vào răng là thẩm mỹ nha khoa rất được các sao ưa thích như Vân Hugo, diễn viên Việt anh,...Tại sao nó lại được ưa thích đến vậy ? Đính đá hay đính kim cương vào răng giúp bạn tỏa sáng, tăng sự chú ý với mọi người. Nhưng vẫn có nhiều bạn lo ngại đính đá vào răng có hại không? Bài viết sau sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.
  1, Đính đá vào răng có hại không ?
  Đính đá hay đính kim cương vào răng hiện đang được coi là mốt của những người nổi tiếng bên cạnh trang phục hay smartphone bên người. Nó không chỉ giúp bạn tỏa sáng mà còn thể hiện đẳng cấp và sự chịu chơi của người gắn đá.

  [​IMG]Đính đá vào răng có hại không còn phụ thuộc nhiều yếu tố

  Đính đá vào răng có hại không còn phụ thuộc cụ thể vào kỹ thuật thực hiện và tay nghề của bác sỹ. Nếu là những kỹ thuật gắn đá thông thường như trước kia thì việc gắn đá, đặc biệt là gắn kim cường thật sẽ có xâm lấn đến răng thật, mà trực tiếp là lớp men răng bên ngoài.

  Với chất liệu đá tự nhiên được xử lý chi tiết, nhẵn có thể tạo điều kiện làm tăng độ bám dính khi đưa chất liệu trám răng. Với loại chất liệu đặc biệt này, bác sỹ thao tác sẽ phải khéo léo hơn làm sao có thể tạo mối kết dính giữa răng và đá một cách tốt nhờ chất trám. Do đó, mô răng được bảo toàn mà không xâm lấn nhiều.

  Đính đá vào răng có phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa bạn đến. Hãy tìm kiếm địa chỉ đính đá vào răng ở đâu tốt và uy tín nhất sẽ đảm bảo cho chất lượng thẩm mỹ và an toàn.

  2, Có nên đính đá vào răng không?
  Như đã giải thích ở trên thì hiện nay với công nghệ hiện đại đính đá vào răng không có hại. Tuy nhiên, để xác định có nên đính đá vào răng có hại không và có thực sự cần thiết không thì bạn nên cần phải xem xét trên nhiều yếu tố:

  • Thẩm mỹ: Đính đá vào răng hiển nhiên là phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ của bạn, bạn có cần nụ cười tỏa sáng hay không, liệu hàm răng đều và trắng sáng đã đủ với bạn…
  • Chi phí: bạn có đủ khả năng tài chính để thực hiện phương pháp làm đẹp này không…
  [​IMG]Có nên đính đá vào răng không ?

  Đó là những câu hỏi bạn có thể đặt ra nếu băn khoăn có nên đính đá vào răng không. Sau khi đã tự xác định được câu trả lời cho bản thân, chắc chắn bạn sẽ đưa ra được lựa chọn chính xác có nên đính đá ở răng không.

  3, Đến với nha khoa Paris, đính đá vào răng có hại không ?
  Hiện nay, trung tâm đang áp dụng công nghệ E.Las - thế hệ kỹ thuật laser thẩm mỹ hiện đại. Với khả năng ưu việt có thể ứng dụng trên thành phần các keo nha khoa đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể. Có thể trả lời chính xác nhất cho câu hỏi đính đá vào răng có hại không cho bạn.

  [​IMG]Công nghệ đinh đá hay kim cương E.Las tại nha khoa Paris

  Được nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa vào áp dụng, E.Las được chứng minh là không có tác động xấu đối với sức khỏe. Chất kết dính chế từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính được coi là tốt, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa kim cương với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chân bám trong bất cứ môi trường nào.

  Bởi vậy, bạn có thể yên tâm với công nghệ E.Las của châu Âu, đá sẽ được gắn chặt vào hàm răng tạo sự lấp lánh tỏa sáng với độ bền chắc dài lâu. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ đính đá vào răng và băn khoăn đính đá vào răng có hại không, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris để được tư vấn một cách cụ thể từ các bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ răng của Trung tâm.

  Xem thêm:

  • Chi phí cho dịch vụ đính đá vào răng là bao nhiêu ? Bảng giá mới nhất 2018 ?
  • Kỹ thuật đính đá vào răng không cần khoan lỗ mới.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này