Du học Úc trường Kaplan

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh'

 1. Du_hoc_Isea

  Du_hoc_Isea New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Kaplan Business School- một trong những ngôi trường được sinh viên Việt Nam theo học đông đảo. Học viện Thương mại Kaplan (Kaplan Business School) là nhà cung cấp các chương trình kinh doanh chất lượng tại Úc.KBS là một phần của Tập đoàn Giáo dục Kaplan toàn cầu đã đào tạo sinh viên trên khắp thế giới trong hơn 80 năm.

  vậy lí do nào mà KBS được đông đảo sinh viên Việt Nam lựa chọn thì hãy đọc hết bài này nhé. Du học ISEA sẽ cung cấp thông tin một cách đầy đủ đến cho bạn.
  [​IMG]
  Giới thiệu trường Kaplan Business School(KBS) – Úc
  KBS thành lập năm 2008 tại thành phố Adelaide, Kaplan Business School trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Kaplap nổi tiếng toàn cầu (sở hữu Kaplan Singapore và Kaplan Hongkong). Bằng cấp của trường Kaplan Business School Úc (viết tắt là KBS) được công nhận trên toàn thế giới giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình. Kaplan Business School chuyên cung cấp các khóa học cử nhân và thạc sĩ chuyên về kinh doanh, kế toán, marketing và quản trị du lịch khách sạn.
  [​IMG]
  Tại sao nên chọn trường Kaplan
  • Môi trường học tập quốc tế, năng động, thân thiện với sinh viên đến từ 60 nước khác nhau
  • Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo cho sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân học sinh
  • Các chương trình, khóa học đều được công nhận bởi các tổ chức chính phủ và các tổ chức chuyên nghiệp.
  • Phương pháp giảng dạy lí thuyết kết hợp với thực hành, giúp sinh viên không chỉ có nền tảng kiến thức cơ bản mà còn trang bị được cho mình những kĩ năng làm việc thực tế cần thiết.
  • Các cơ sở học tập đều tọa lạc tại các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide thuận tiện cho việc học tập, cũng như đi lại, sinh hoạt của sinh viên.
  Các khu học xá của trường Kaplan
  Trường Kaplan Business School có 4 khu học xá nằm ở trung tâm thành phố Adelaide, Brisbane, Melbourne và Sydney.
  Chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào và học phí trường Kaplan
  Xem chi tiết tại đây: iseastudy.vn/blogs/truong-uc/du-hoc-uc-cung-truong-kaplan-business-school-nhieu-sinh-vien-viet-theo-hoc
  Đang tải...

Chia sẻ trang này