Elight - Giải pháp vượt trội cho vấn đề triệt lông vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. minhttrang20

  minhttrang20 Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Máy triệt lông Elight M90e triệt lông vĩnh viễn là một hình thức ức chế sự phát triển của nang lông, khiến lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng và không mọc lại được.

  Phương pháp này chủ yếu dùng ánh sáng đa năng kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú.

  Ánh sáng Elight đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên nhất. Elight slide tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc lại.

  Không chỉ dừng lại tại đó, công nghệ Elight hấp thu và sinh nhiệt thuần khiết ở lớp biểu bì và lớp bì, đánh bật những vùng nám mảng, tuyệt đối an toàn và không gây tổn thương da. Các melanin (hắc sắc tố) trong gốc nám được kiểm soát toàn diện và vô hiệu hóa khiến nám mảng không còn cơ hội mọc trở lại. Bằng ánh sáng Elight có thể loại bỏ đến 90% vết nám, tàn nhang trên da. Đây là phương pháp cao cấp sẽ tác động trực tiếp đến từng nguyên nhân gây ra nám, tàn nhang, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau trị liệu.

  Theo nhận định từ phía khách hàng đã và đang sử dụng thiết bị M90e của công ty TNHH Phát triển Khoa học và Công nghệ Honkon, máy triệt lông này với sự tích hợp nhiều tính năng, giá cả lại vô cùng hợp lý, hơn nữa hiệu quả được nhìn thấy rõ rệt ngay sau những lần trị liệu đầu tiên, mang lại hiệu quả kinh tế cao khiến họ cảm thấy rất hài lòng. Với họ, M90e là một trong những thiết bị thẩm mỹ chủ lực, hữu ích.

  Thiết bị M90e được Công ty TNHH Phát triển Khoa học và Công nghệ Honkon phân phối độc quyền tại Việt Nam và thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng. Địa chỉ: P2203, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này