FastDong và xu hướng vay tiêu dùng 4.0

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. thoxam

  thoxam Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Sự bùng nổ mạnh mẽ của cách mệnh công nghệ 4.0 khiến người vay dùng không những có trải nghiệm dịch vụ vay tiện nghi hơn mà các công ty tín dụng cũng nhờ áp dụng số hóa để vươn mình ra thị trường đầy đủ lúc đông đảo nơi, tiếp cận người vay dùng dễ dàng hơn, song song tránh thủ tục giấy tờ và quản trị khoản vay rẻ hơn.
  Theo Báo cáo toàn cảnh về nền công nghệ số được công bố mới nhất (Digital in 2018: Global Overview) bởi We Are Social, 67% dân số đất nước ta tận dụng internet; trong đó, gần 73% khách hàng những thiết bị di động để kết nối với internet và sở hữu đến 91% các bạn smartphone tại nước ta thường xuyên tương tác trong các ứng dụng mạng xã hội kết nối trực tuyến. vì vậy, việc vững mạnh kênh giao dịch trực tuyến đang là cuộc “rượt đuổi công nghệ” giữa rộng rãi siêu thị, đơn vị sinh hoạt trong lĩnh vực chi phí nhằm sử dụng ưu điểm của kỹ thuật để tiếp cận và mang lại các trải nghiệm dịch vụ lý tưởng cho người dùng, đồng thời khắc phục tình trạng thiếu hụt thông tin của người vay hiện thời.
  “Thống kê dân số việt nam với trên 77% nằm trong độ tuổi 15-34 thuộc nhóm dễ thích nghi mang khoa học, truyền tham số và cũng là đối tượng dùng mạng xã hội thoáng đãng nhất. Song chỉ với 51% người dân hiểu về dịch vụ vay tín chấp tận dụng. thành thử, việc tiếp cận Các bạn tiềm năng thông qua các kênh trực tuyến như fanpage, website được xem là dụng cụ bán hàng hữu hiệu sở hữu những công ty chi phí. những kênh trực tuyến ko chỉ công bố thông tin chính thức về đơn vị, sản phẩm, tiếp thụ và phản hồi chóng vánh những thông tin vay của người mua mà còn nâng cao tri thức tiền bạc cho người dùng”
  vận chuyển app iOS: vay tiền nhanh
  chuyển vận app Andord: vay tiền online
  sở hữu sự thấu hiểu hành vi, yêu thích và chọn lựa của người dùng, FastsDong đã ưu tiên thi công Fanpage FastDong mang lại cho phần lớn các bạn trải nghiệm mới, thân thiện, thuận lợi và có tính tương tác cao, dùng ưu điểm lan truyền của kỹ thuật số để đông đảo người cộng sắm hiểu, luận bàn thông tin về việc vay tiền mặt, vay trả góp tại Mcredit, san sẻ những điều bổ ích, thiết thực, cộng giải đáp những thắc mắc về kiệt tác.... đặc trưng, với chức năng “Live chat” 24/24 và Đăng ký vay trực tuyến, Fanpage FastDong sẽ giúp người dùng mua hiểu thông báo, tham khảo các tuyệt tác và dịch vụ cũng như trả lời thắc mắc, đối thoại trực diện nhằm kịp thời nắm bắt đề xuất, giúp người dùng tự tin sử dụng dịch vụ vay, từ đấy rút ngắn hành trình vay sử dụng.
  Việc "số hóa" kênh bán đang giúp FaDong stmở rộng tệp các bạn và được những người mua trẻ tin dùng, đem đến thoáng đãng trải nghiệm thuận tiện, mới mẻ cho quý khách, đặc trưng là ở các nghiệp vụ như giám định, quản lý khoản vay, thanh toán.
  Trong quý I/2018, FastDong đưa vào đi lại kênh Telesales (tiếp thị bán hàng qua điện thoại) và đã mang phản hồi tương đối phải chăng từ thị trường lúc sở hữu phong phú các bạn đăng ký vay. Theo đại diện FastDong , mang khả năng tiếp cận người dùng và bán hàng ko ngừng khuôn khổ sinh hoạt có tốc độ nhanh nhất, phản hồi chuẩn xác nhất và hà tằn hà tiện phí nhất sẽ đem lại lợi ích to cho cả người dùng lẫn doanh nghiệp tài chính; đồng thời giúp FastDong nâng cao năng suất bán hàng, kênh bán mới này được kỳ vọng đóng góp nguồn thu quan yếu vào doanh thu của FastDong trong năm 2018.
  vừa qua, FastDong đã giới thiệu ra thị trường 2 tuyệt tác mới cho vay trả góp những tác phẩm của Samsung và Apple có thời cơ được hoàn tiền lên đến 18% cũng khôn cùng hút khách hoặc khoản vay tối đa lên tới 100 triệu đồng.cho vay trả góp mang chiếc tuyệt tác xe máy của Piaggio. quý khách chỉ phải CMND, hộ khẩu/hoặc giấy phép tài xế, chỉ sau 30 phút là sở hữu thể hoàn tất thủ tục và sắm sản phẩm bằng khoản vay trả góp
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này