Ra mắt dịch vụ Business Hosting - Đăng ký ngay giảm 50%

Gà chọi bị yếu chân thì chữa như thế nào

Thảo luận trong 'Thú Nuôi - Cây Cảnh'

 1. NguyenLinh96

  NguyenLinh96 New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Đối với gà chọi hay còn gọi là gà đá. Thì chân là bộ phận rất quan trọng. Mặc dù mỗi bộ phận trên cơ thể sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đến kết quả của trận đá gà. Như việc dùng cánh để quất, dùng mỏ để cắn. Tuy nhiên các đòn đá của chân vẫn là yếu tố chính để quyết định thắng thua.

  Gà đá bằng chân mà chân yếu thì không làm ăn gì được hết. Vậy gà chọi bị yếu chân thì chữa như thế nào. Đây chắc hẳn là mối quan tâm của nhiều sư kê. Đặc biệt là những sư kê nuôi gà chọi không chỉ để ngắm. Mà còn để đem gà chọi của mình đi cá độ đá gà, đá gà ăn tiền.

  Điều thứ nhất mà sư kê cần làm là vệ sinh sạch sẽ chân gà. Để tránh gà bị các bệnh liên quan đến các vi khuẩn kí sinh.

  Thứ hai: sư kê có thể dùng các loại thuốc om gà để xoa bóp cho gà. Việc này vừa giúp gà cứng cáp, gân cốt chắc khỏe hơn. Mà còn giúp gà lưu thông máu, nhờ đó mà cũng có được sức khỏe tốt hơn.

  Thứ 3: Nếu chân gà yếu do gà bị đau chân thì có thể dán salonship hay miếng dán cho trẻ em lên chân gà. Chỗ mà gà bị đau để giúp gà giảm đau, tan máu bầm nếu có. Và nhanh bình phục hơn.

  Xem chi tiết về cách chữa gà chọi bị yếu chân tại: http://thegioiga.net/cach-chua-ga-bi-dau-chan-hieu-qua-toi-uu-doc-nhat-vo-nhi.html
  Đang tải...

Chia sẻ trang này